Game PC – Console

Dissidia Final Fantasy NT đã có bản miễn phí trên Steam, nhưng đang bị chỉ trích kịch liệt

Share this article

Sau hơn 1 năm chờ đợi, người chơi PC cũng có dịp thử qua tựa game đối kháng Dissidia Final Fantasy NT với phiên bản Free-to-play trên Steam. Nhưng hiện tại, rất nhiều game thủ đang tỏ ra bực bội bởi độ trễ khi đấu trực tuyến, làm kéo tụt trải nghiệm tổng thể.

Phiên bản miễn phí được ra mắt cùng với các phiên bản trả phí trong tuần này và bạn có thể thử một danh sách nhân vật giới hạn, xoay vòng theo tuần trước khi quyết định có nên trả tiền cho phiên bản đầy đủ hay không. Đáng chú ý, game thủ chơi bản free sẽ được trải nghiệm trên cùng một máy chủ như những người đã mua trò chơi.

Dissidia Final Fantasy NT bản miễn phí đã có trên Steam, nhưng bị vấn đề lag nặng

Tuy nhiên, chất lượng server hiện không ổn cho lắm. “Độ trễ làm cho tựa game này không thể chơi được”, một ý kiến chỉ trích cho biết. Gần như tất cả các đánh giá, bao gồm cả những đánh giá tích cực, đều đề cập đến hiệu suất trực tuyến kém cỏi và nhìn chung, nhận xét hiện tại của người dùng dành cho Dissidia Final Fantasy NT đang dừng ở mức “Chủ yếu tiêu cực”, với 61% người chơi tỏ ý không hài lòng.

Dissidia Final Fantasy NT bản miễn phí đã có trên Steam, nhưng bị vấn đề lag nặng

Mặc dù tựa game có hỗ trợ chơi offline và mảng chiến đấu 3v3 khá kịch tính, nhưng nếu bạn đang mong đấu online thì nên chờ đến khi Square Enix phát hành bản vá lỗi.

Dissidia Final Fantasy NT bản miễn phí đã có trên Steam, nhưng bị vấn đề lag nặng

Dissidia Final Fantasy NT là một trò chơi chiến đấu với các yếu tố nhập vai hành động, được phát triển bởi Team Ninja của Koei Tecmo và được phát hành bởi Square Enix cho PlayStation 4 lẫn PC.

Dissidia Final Fantasy NT bản miễn phí đã có trên Steam, nhưng bị vấn đề lag nặng

Đây cũng là phần tiếp theo của Dissidia Final Fantasy và Dissidia 012 Final Fantasy trên máy PlayStation Portable. Nó cho phép người chơi điều khiển nhiều nhân vật trong series Final Fantasy (chia thành 4 class: Vanguard dựa trên sức mạnh, Assassin dựa trên sự nhanh nhẹn, Marksmen dựa trên phạm vi và Specialist dựa trên kỹ năng độc đáo) để tham gia chiến đấu.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/no-mans-sky-beyond-cap-nhat-sieu-khung-se-xuat-hien-vao-mua-he-2019-559800.g4v

 

}

Tags: , , , , ,
No Man’s Sky Beyond – cập nhật “siêu khủng” sẽ xuất hiện vào mùa hè 2019
Apex Legends mạnh tay diệt hack, vi phạm bị BAN phần cứng vĩnh viễn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu