Game PC – Console

Disney Speedstorm hé lộ những cảnh quay gameplay mới và xác nhận mọi nền tảng ra mắt

Share this article

Disney Speedstorm đã hé lộ thêm các thông tin về những nền tảng mà game thủ có thể sử dụng để chơi tựa game cùng nhiều chi tiết khác.

Disney Speedstorm

Disney Speedstorm hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thú vị cho những game thủ yêu thích thể loại đua xe kart nói chung và người hâm mộ Disney nói riêng.

Một vài thông tin chi tiết về Disney Speedstorm, tựa game đua xe có phong cách giống Mario Kart đã được hé lộ mới đây. Disney Speedstorm đã chính thức được công bố trở lại vào tháng Hai và giờ đây thông tin về nền tảng của trò chơi miễn phí này cùng nhiều chi tiết khác đã được ra mắt game thủ.

Trò chơi gần như ngay lập tức được cho là đối thủ của Mario Kart sau khi được công bố này sẽ có chế độ chơi game chia đôi màn hình truyền thống, cung cấp một chế độ nhiều người chơi trực tuyến và sẽ cung cấp chức năng đa nền tảng. Tuy nhiên cho đến nay cộng đồng game thủ vẫn chưa biết trò chơi mới sẽ xuất hiện trên bao nhiêu nền tảng. Trong công bố trước đây, các nhà phát triển đã gợi ý rằng tựa game này sẽ đến với PC và các hệ máy console, nhưng không có thêm thông tin nào được cung cấp kể từ đó.

Một đoạn trailer mới đã giới thiệu một số cảnh quay gameplay từ Disney Speedstorm và giới thiệu những nền tảng game thủ có thể chơi trò chơi, cho thấy tựa game sẽ xuất hiện trên hầu hết mọi nền tảng chính. Ở cuối video, Tựa game hé lộ rằng nó sẽ đến với PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, PC trên cả Epic Games Store và Steam, cùng với Switch thông qua Nintendo eShop.

Đây là một chút tin tức mới nhất được bổ sung vào những gì Disney Speedstorm đã gợi ý kể từ sau công bố chính thức. Các thông tin về tựa game có được đến nay bao gồm một số chi tiết bổ sung về một số nhân vật game thủ được chọn trong trò chơi. Đoạn trailer đầu tiên tiết lộ rằng các game thủ có thể nhập vai Chuột Mickey, Thuyền trưởng Jack Sparrow, Mộc Lan, Sully từ Monsters Inc., Goofy, Vịt Donald và nhiều nhân vật khác, nhưng vào đầu tháng này, Gấu Baloo từ The Jungle Book cũng đã được công bố là một tay đua trong trò chơi.

Ngoài ra, các nhân vật của Disney và Pixar sẽ được xếp vào các lớp nhân vật Brawler, Trickster, Speedster và Defender giống như trong Mario Kart. Các lớp nhân vật khác nhau sẽ có những khả năng đặc biệt là những sự trợ giúp hữu ích trong việc giành chiến thắng trong một cuộc đua.

Nhiều game thủ đã hy vọng rằng những chiếc xe đua trong Disney Speedstom sẽ phù hợp với hình ảnh của các nhân vật điều khiển chúng và thậm chí có thể có những khả năng đặc biệt gợi nhớ đến biểu tượng của các nhân vật đó. Liệu điều đó có thể có trong trò chơi hay không vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ, nhưng khi tựa game ra mắt thì chúng ta sẽ biết nhiều chi tiết hơn và tựa game cũng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thú vị cho những game thủ yêu thích thể loại đua xe kart nói chung và người hâm mộ Disney nói riêng.

Xem thêm: Tính năng New Game+ cho Dying Light 2 ấn định ngày phát hành

#Disney #Disney Speedstorm #Game đua xe kart

}

Tags: , ,
System Shock Remake sắp hoàn tất quá trình phát triển
Huyền thoại CS:GO ‘KennyS’ bất ngờ lấn sân Valorant, debut trong màu áo Team OG?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu