Game Mobile

Disney Sorcerer’s Arena – Game về ‘vũ trụ Disney’ sắp phát hành SEA

Share this article

QUỐC TẾ_ Nhà phát hành Glu Mobile cho biết, trò chơi Disney Sorcerer’s Arena sắp ra mắt với hoạt động đăng ký trước, có thể khu vực SEA sẽ là thị trường được ưu tiên.

Tựa game Disney Sorcerer’s Arena đáng chú ý của Glu có các nhân vật Disney và Pixar trong một loại trận chiến giống như Star Wars: Galaxy of Heroes – một sản phẩm đình đám khác về “vũ trụ Disney” của EA trong ngành công nghiệp game di động trị giá 86 tỷ USD.

Disney Sorcerer’s Arena – Game về ‘vũ trụ Disney’ sắp phát hành SEA

Game mobile này có chế độ chơi đơn và chơi đối chiến với người khác. Đối với Disney, sự hợp tác này với Glu là một ví dụ nữa về việc tập trung vào việc tìm kiếm các nhà phát triển chính để tạo ra các trò chơi dựa trên sản phẩm thiết kế trí tuệ của mình.

Disney Sorcerer’s Arena là một trò chơi quan trọng đối với Glu vì là một trong bốn tựa game lớn mà công ty đang tung ra vào năm 2020. Mới đây, báo cáo của quý IV về doanh thu cũng hãng này là 112,9 triệu USD, tăng 18% với cùng kỳ vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Các trò chơi như Design Home và Covet Fashion tạo ra phần lớn doanh thu đó. Họ hi vọng năm 2020, sản phẩm mới trên cũng sẽ mang về những khoản lợi khổng lồ, thúc đẩy công ty phát triển.

Disney Sorcerer’s Arena – Game về ‘vũ trụ Disney’ sắp phát hành SEA

Disney Sorcerer’s Arena – Game về ‘vũ trụ Disney’ sắp phát hành SEA

Mike Olsen, Phó chủ tịch cấp cao của Glu Mobile, cho biết: “Nhóm phát triển rất vui mừng khi tiến một bước gần hơn với việc ra mắt trên toàn thế giới. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã test kỹ các tính năng mới và thu thập phản hồi từ người chơi, hy vọng sẽ là một trải nghiệm cạnh tranh hấp dẫn”.

Bằng cách đăng ký trước, người chơi Disney Sorcerer’s Arena không chỉ có quyền truy cập vào trò chơi khi ra mắt trên toàn thế giới mà còn mở khóa các phần thưởng để sử dụng trên chiến trường bao gồm trang phục chuột Mickey độc quyền. Game mobile này thuộc thể loại turn-based chiến thuật với việc sắp xếp các nhân vật trong Disney để làm nên một đội hình xuất sắc nhất.

Game tập hợp hơn 70 nhân vật quen thuộc từ cả Disney và Pixar để chơi trên màn hình mobile. Trò chơi sẽ chạy ở định dạng một người chơi bao gồm cả hệ thống PvP. Các nhân vật sẽ được điều chỉnh từ bản gốc. Đồ họa được xây dựng theo phong cách hoạt hình.

Trang chủ: https://www.sorcerersarena.com/

}

Tags: ,
Cha đẻ TikTok sắp sản xuất game MOBA ‘ăn theo’ Vương Giả Vinh Diệu
Kỷ niệm 2 năm phát hành, PUBG Mobile có gì mới?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu