Game PC – Console

Disney Dreamlight Valley tựa game phiêu lưu mô phỏng thế giới Disney vừa được công bố

Share this article

Tựa game Disney Dreamlight Valley vừa được công bố, thuộc thể loại game phiêu lưu mô phỏng lấy thế giới và nhân vật của Disney.

Disney cùng nhà phát triển Gameloft vừa qua đã công bố tựa game Disney Dreamlight Valley, một trò chơi phiêu lưu mô phỏng cuộc sống hoàn toàn mới ra mắt dưới dạng miễn phí. Theo trang web chính thức của hãng, Disney Dreamlight Valley thách thức người chơi khôi phục lại một ngôi làng bình dị từng bị hủy hoại bởi một sự kiện bí ẩn mang tên The Forgetting.

“Bạn sẽ cần xây dựng mối quan hệ của mình với dàn anh hùng và nhân vật phản diện của Disney và Pixar để khám phá những ký ức đã mất của họ và giải quyết những bí ẩn của Thung lũng Dreamlight.

Làm tất cả mọi thứ để tạo dấu ấn của bạn trên vùng đất bằng cách tùy chỉnh ngôi làng trong mơ của chính mình và thể hiện phong cách Disney hoặc Pixar”. Tựa game được phát hành vào năm 2023 cho các hệ máy Nintendo Switch, PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, PC và Mac.

Với thành viên của Xbox Game Pass và những người chơi mua Founder Pack sẽ có thể tham gia giai đoạn truy cập sớm vào mùa hè này, giai đoạn này sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng. “Disney Dreamlight Valley sẽ mang đến cho người chơi cơ hội viết nên câu chuyện của riêng họ và xây dựng cuộc sống trong thế giới tuyệt đẹp của Disney và Pixar vốn quá lý tưởng với bất kỳ ai trong một thế giới giàu trí tưởng tượng cùng với các nhân vật mang tính biểu tượng nhất của Disney” Phó chủ tịch Luigi Priore của Disney và Pixar Games cho biết.

Manea Castet, quản lý trò chơi của Disney Dreamlight Valley tại Gameloft Montreal, nói thêm: “Nhóm phát triển của chúng tôi là một đại gia đình gồm những người hâm mộ Disney và Pixar và đã dồn tất cả niềm đam mê của mình vào sự phát triển của Disney Dreamlight Valley, đặc biệt là trong cách chúng tôi khắc họa các nhân vật và câu chuyện của họ”.

#Disney #Disney Dreamlight Valley #Dreamlight Valley

}

Tags: , ,
Tựa game Wolfenstein 20 năm tuổi phát hành miễn phí trên Steam
Xbox tiết lộ phiên bản giới hạn của chiếc tay cầm chơi game mới mang tên Tartan

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu