Game PC – Console

Dishonored 2 giật lag tưng bừng trên PC có GTX 1080 trong ngày ra mắt

Share this article

Dishonored 2 đang gặp một loạt lỗi nghiêm trọng liên quan đến hiệu năng của sản phẩm khi có rất nhiều game thủ thông báo: Cho dù đã sở hữu cấu hình PC trên mây, họ vẫn không thể nào chạy max settings được Dishonored 2 vì quá giật và hiện tượng trồi sụt khung hình diễn ra rất thường xuyên.

Dishonored 2

Rất nhiều game thủ thông báo về việc, họ đã sử dụng 1 CPU lõi i7 Skylake và GTX 1080 nhưng vẫn không thể nào kéo được max settings sản phẩm này. Sau khi bật TXAA (thiết lập khử răng cưa) hoặc kể cả để chi tiết vật thể thấp thì game vẫn không được như ý. Với các game thủ đã chạm đến mức đề nghị của game là GTX 1060, 16GB và i7 việc chơi ở max settings là điều gần như không thể khi khung hình giảm xuống dưới cả 30FPS.

screenshot_10

Bethesda sau đó đã ghi nhận ý kiến và điều tra. Sau đó vài giờ, họ ra một bản update hướng dẫn những game thủ cách thiết lập các điều chỉnh nhằm cho ra một chất lượng trải nghiệm tốt nhất. Với các game thủ đạt mức cấu hình đề nghị, hãng khuyên nên chuyển các thiết lập về High để đạt được 60FPS. Chỉ có những PC vượt rất xa so với cấu hình đề nghị mới có thể lên tới Ultra. Tuy nhiên, không phải game thủ nào có PC high-end cũng may mắn có được điều đó. Hiện hãng đang gấp rút tiến hành tối ưu và cho ra bản patch sớm nhất.

Nhưng nếu trong 1 vài ngày tới, hãng không thể sửa chữa được, người chơi sẽ phải tạm đối mặt với tình trạng này một thời gian bằng việc thay đổi các thiết lập chứ không thể để max tất cả. Các thiết lập đó bao gồm việc bỏ khử răng cưa TXAA, giảm chi tiết Texture tùy theo cấu hình, cập nhật Windows và DirectX mới nhất, update driver cho card màn hình. Với những game thủ sở hữu GTX 1070 hoặc GTX 1080, cân nhắc việc chạy ở phân giản 1440p, bật V-sync hoặc điều chỉnh Adaptive Resolution để tăng số FPS.

screenshot_12

Hiện Dishonored 2 đang gặp khá nhiều vấn đề về điều chỉnh hiệu năng do đó hoặc bạn không nên mua ngay hoặc hãy cân nhắc sử dụng cho phù hợp với hệ thống máy. Game đang bị đánh giá Mixed trên Steam. Tuy nhiên, khá nhiều game thủ lại khen gameplay và cốt truyện của Dishonored 2.

Game ra mắt vào 11/11 trên PS4, XONE và PC.

[fresh_embepost pid=”389720″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Game thủ mong muốn gì ở phiên bản Dota 2 6.86?
Red Alter 2: Làm lại trên Unreal Engine 4, chơi bằng thực tế ảo, quá đã

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu