Game PC – Console

Digimon Survive có vẻ như sẽ tiếp tục trì hoãn trong tương lai

Share this article

Do vấn đề thay đổi nhân sự liên tục dẫn đến tiến độ ra mắt của Digimon Survive gần như đang gặp rất nhiều khó khăn.

Digimon Survive thực sự đang ở trong một tình cảnh phải nói là rất chật vật để ra mắt, vì nó đã được hứa hẹn hết lần này đến lần khác, nhưng lại bị trì hoãn nhiều lần. Do đó, mà tới tận thời điểm này tựa game mới chỉ có thêm một ít thông tin trước khi ra mắt cũng không có gì phải ngạc nhiên. Digimon Survive được công bố vào năm 2018 trước khi bị trì hoãn năm này qua năm khác. Tựa game đã bị trì hoãn đến năm 2019, 2021 và 2022. Không có bất kỳ nguồn tin nào chắc chắn rằng Digimon Survive sẽ ra mắt đúng hẹn trong năm nay vì trong quá khứ tựa game đã lỗi hẹn game thủ rất nhiều lần rồi.

Digimon Survive có vẻ như sẽ tiếp tục trì hoãn trong tương lai

Mặc dù Digimon Survive được cho là sẽ phát hành vào năm 2022, nhưng điều đó có vẻ khó xảy ra sau bản cập nhật mới nhất tại Digimon Con 2022. Nhà sản xuất Kazumasa Habu tiết lộ rằng Digimon Survive đã thay đổi các nhà phát triển, với việc phát triển được chuyển từ Witchcraft sang Hyde Studio từng đảm nhận các tựa game như Rune Factory 5, Olympia Soiree, Code Realize, và Root Letter. Điều quan trọng cần lưu ý: Habu không nói rằng quá trình phát triển của Digimon Survive sẽ phải khởi động lại, giống như những gì đã xảy ra với Metroid Prime 4, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều công đoạn cần phải “làm lại” và sẽ “lâu hơn” một chút.

Digimon Survive có vẻ như sẽ tiếp tục trì hoãn trong tương lai

Cùng với đó, Habu đã tiết lộ một số chi tiết, cơ chế và tính năng mới cho Digimon Survive có thể giúp xoa dịu người hâm mộ. Người chơi có thể điều khiển đến 10 Digimon trong cùng một trận chiến, trong khi chúng sẽ tiêu tốn SP trong suốt quá trình chiến đấu. Digimon mới có thể được thu thập, một số loài người chơi cần phải đàm phán để có thể chiêu mộ chúng về team của mình. Trong game, người chơi sẽ trải nghiệm cốt truyện xuyên suốt 12 chương, tuy nhiên đến chương 8 cốt truyện sẽ đi theo hướng phân nhánh do đó tuỳ vào người chơi lựa chọn và quyết định để lấy nhiều kết thúc khác nhau.

Digimon Survive có vẻ như sẽ tiếp tục trì hoãn trong tương lai

Có vẻ như Digimon Survive sẽ có đến bốn kết thúc, với những cái được biết đến là Morality, Harmony và Rage. Cái kết cuối vẫn chưa có tên gọi rõ ràng, để hoàn thành 1 tuyến truyện người chơi phải tiêu tốn tương đương 40 giờ đồng hồ. Theo Habu, để hoàn thành trọn vẹn tựa game, người chơi sẽ phải mất đến hơn 100 giờ chơi.

Digimon Survive có vẻ như sẽ tiếp tục trì hoãn trong tương lai

Game sẽ có đến 113 Digimon khác nhau. Các đoạn hội thoại trong game sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào tương tác cốt truyện của bạn. Bạn sẽ không lấy được cái kết trọn vẹn ngay trong lần đầu chơi. Ngoài ra cũng sẽ có New Game Plus, nhiều khu vực dungeon để khám phá và thiết bị tiến hoá mới, thêm giọng lồng tiếng cho các nhân vật, không có chế độ nhiều người chơi, có 4 độ khó khác nhau bao gồm: Very Easy, Easy, Normal và Difficult. Digimon Survive hiện vẫn đang được phát triển cho PC, PS4, Switch và Xbox One.

#Bandai Namco #Digimon Survive #Witch Craft

}

Tags: , ,
My Dress-up Darling tập 8: Đi dạo biển
Người chơi Apex Legends muốn có thêm tính năng mới cho bản console

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu