Game Mobile

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của MOBA – Sinh tồn Phong Vân Đảo Hành Động?

Share this article

QUỐC TẾ_ Cuối cùng, tựa game kết hợp thể loại MOBA – Sinh tồn Phong Vân Đảo Hành Động cũng được tiến hành thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

Là tựa game mới song cũng không hẳn là mới, Phong Vân Đảo Hành Động vốn dĩ đã có bản thử nghiệm và mở giới hạn tại một số khu vực và quốc gia trên thế giới, tức là game đã có giao diện tiếng Anh đầy đủ. Trò chơi của NetEase Games nhanh chóng tạo nên một sơn sốt khi phối trộn các thể loại có tính hấp dẫn hàng đầu hiện nay: MOBA – Sinh tồn.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của MOBA – Sinh tồn Phong Vân Đảo Hành Động?

Game mở test tại đại lục từ ngày 14/02 đến ngày 04/03.

Game Phong Vân Đảo Hành Động có thời gian thử nghiệm 20 ngày từ 14/02 đến ngày 04/03. Người chơi Android có thể download ngay trò chơi hấp dẫn này về máy và cảm nhận ngay. Chắc chắn nhiều điều hấp dẫn và khiến bạn bất ngờ sẽ đến ngay khi bạn đặt chân vào game.

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào thế giới game chính là sự dẫn nhập và hình ảnh đẹp mắt. Phong Vân Đảo Hành Động đưa người chơi vào thế giới kỳ ảo và bạn phải tự mình mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho riêng mình. Bối cảnh trong game mang phong cách đặc trưng của fantasy cuốn hút. Sau đó, bạn sẽ được huấn luyện và hướng dẫn cơ bản như việc thi triển chiêu thức, nhặt đồ cũng như di chuyển ra sao cho nhanh nhất.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của MOBA – Sinh tồn Phong Vân Đảo Hành Động?

Gameplay sáng tạo và có sự lôi cuốn kỳ lạ.

Lối chơi PUBG là điểm nhấn trong game nhưng trước khi tham gia chiến trường bạn có cơ hội được chọn các tướng mình yêu thích. Phong Vân Đảo Hành Động cho phép người chơi thoải mái chọn những tướng đã mở khóa. Với phong cách tạo hình ảnh anime, đậm chất Nhật Bản và mang tinh thần trong đó của Âm Dương Sư bạn sẽ thấy trò chơi của NetEase hấp dẫn đến như nào.

Game có đa dạng hoạt động và thể thức (chơi đơn hoặc chơi tổ đội). Người chơi khám phá thế giới xung quanh và tìm kiếm món đồ để nhân vật mạnh lên sau đó tiêu diệt người khác. Bản đồ trong game cho phép 60 người chơi tham gia mà thôi. Bạn chiến thắng khi là người sống sót sau cùng. Game thủ được thoải mái chọn lựa loại hình vũ khí như kiếm, đao, cung, súng, bẫy…

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của MOBA – Sinh tồn Phong Vân Đảo Hành Động?

Bản thử nghiệm Trung Quốc là một sự hoàn thiện hơn rất nhiều so với bản quốc tế Eclipse Isle (Phong Vân Đảo Hành Động). Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game hấp dẫn này về máy. Xem clip demo tại đây.

Trang chủ: https://fyd.163.com/

}

Tags: , ,
Phim ngắn ‘Hẹn Em Kiếp Sau’: Khán giả không kìm được nước mắt trước câu chuyện tình yêu đầy sóng gió tại Tam Giới
Heroes War: Counter Attack sắp phát hành Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu