Game Mobile

Điểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm Mobile

Share this article

Sau 3 ngày của giai đoạn “khởi động”, rất nhiều ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “Nam Vương” và “Nữ Vương” đã lộ diện. Cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp Thiên Kiếm Mobile đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Từ hàng trăm game thủ tham gia, đóng góp những tấm hình không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa, BQT Thiên Kiếm Mobile đã tìm kiếm được những gương mặt nổi trội trong cộng đồng để trao danh hiệu cao quý “Nam Vương” và “Nữ Vương”. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước đầu của giai đoạn chọn lọc mà thôi.

Điểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm Mobile

Cụ thể, top 30 người chơi sở hữu điểm số cao nhất trong giai đoạn khởi động sẽ lọt vào vòng tiếp theo để tính số điểm. BXH cuối cùng sẽ được dựa vào số điểm của thí sinh vào ngày 01/01/2020 tới đây. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua những gương mặt “sáng giá” trong cuộc thi “Thiên Vương” của Thiên Kiếm Mobile nhé:

Điểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm MobileĐiểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm MobileĐiểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm MobileĐiểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm MobileĐiểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm MobileĐiểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm MobileĐiểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm MobileĐiểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm MobileĐiểm qua những gương mặt hot nhất cuộc thi Nam Vương – Nữ Vương Thiên Kiếm Mobile

Quả là những gương mặt tài năng – xinh đẹp phải không các bạn? Cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile đã được chứng minh là toàn trai xinh gái đẹp qua cuộc thi “Thiên Vương”. Dẫu biết, dù ai vô địch thì đều xứng đáng, tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi theo dõi những diễn biến cực nóng hổi trong cuộc chạy đua đến vương miện “Thiên Vương” để ủng hộ cho người chơi mà mình yêu thích nhất nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Chi tiết sự kiện: https://thienkiem.vn/su-kien/

}

Tags: , , ,
Tuyệt Địa Bát Hoang Mobile ấn định ngày ra mắt
Top 5 tính năng khiến game thủ chân chính không thể bỏ qua tựa game Việt Phi Đội Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu