Game Online

Điểm mặt 4 Game Online hấp dẫn sẽ ra mắt game thủ Việt tuần này

Share this article

Tuần thứ 2 của tháng 7 được đánh dấu với rất nhiều tựa Game Online hứa hẹn chuẩn bị ra mắt.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V điểm qua những cái tên nổi bật nhất:

Nội dung

  • 1. Long Môn Tiêu Cục
  • 2. Firerush
  • 3. Bách Chiến Phong Thần
  • 4. Bạo Phong
  • 5. >>> Dự án bí ẩn Project X của VGG chính là game 3D Mộng Tháp Phòng

Long Môn Tiêu Cục

Long Môn Tiêu Cục là một MMORPG khai thác đề tài mới lạ, game khai thác sâu về đề tài vận tiêu với sự xuất hiện của Tiêu Cục, Tiêu Sư. Lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời Minh, giang hồ có thế lực Quỷ Tinh Giáo nhiễu loạn, nội bộ triều cương lục đục bởi phe phái giao tranh. Để tránh tai mắt, Minh Hoàng triệu tập cao thủ khắp nơi lập ra Long Môn Tiêu Cục, bề ngoài vẫn giao thương buôn bán nhưng khi cần có thể xông pha vì xã tắc.

long-mon-tieu-cuc (2) Game nửa triệu đô Long Môn Tiêu Cục được Việt hóa như thế nào? 3

Long Môn Tiêu Cục đem đến một góc nhìn mới về thế giới giang hồ võ hiệp dưới góc độ của một Tiêu Sư. Bước chân vào LMTC, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác Tiêu Sư thực thụ từ các hoạt động như vận tiêu, kinh doanh, thu nợ,… đến những việc đại sự giang hồ như chống lại yêu ma, ác Đảng và cả ngoại xâm luôn lăm le dòm ngó.

Firerush

Firerush là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy đề tài về khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Teamtop. Game đang được phát hành tại thị trường Châu Âu và Bắc Mĩ với tên gọi khác là Under Fire. Ngoài ra, game còn có một máy chủ khác tại Trung Quốc với tên Thương Lâm Đạn Vũ.

webgame bắn súng hay

Hệ thống bản đồ thi đấu trong game rất phong phú như Băng đảo, Tàn tích cổ, Kho lương thực, Hẻm núi đá,…Với mỗi map thi đấu này, ngoài phương thức chiến đấu bình thường sử dụng tất cả các loại vũ khí mà bạn có, game còn có các chế độ chỉ được dùng súng ngắm (sniper), súng lục (handgun), dao (knife), lưỡi lê (bayonet). Đặc biệt hơn, Firerush có chế độ chiến đấu chỉ được dùng lựu đạn, đây là một chế độ khá khó bởi khả năng tính toán thời gian nổ và điểm rơi của lựu đạn khá phức tạp.

Bạn có thể thảo luận về Firerush tại GROUP NÀY.

Bách Chiến Phong Thần

Bách Chiến Phong Thần là một webgame 2D phong cách MMORPG, đưa người chơi ngược theo dòng lịch sử về thời nhà Thương, kết hợp yếu tố thần thoại, truyền thuyết lịch sử và Phong Thần Diễn Nghĩa, nơi người, yêu ma và thần tiên cùng nhau tồn tại. Mang đậm màu sắc tiên hiệp, Bách Chiến Phong Thần có một dòng nhiệm vụ chủ yếu đó là hành hiệp, trừ yêu. Ngay từ những nhiệm vụ đầu, người chơi đã có thể có thêm 1 nhân vật phụ trợ giúp trong suốt game.

Bách Chiến Phong Thần

Các lớp nghề nghiệp nhân vật chủ yếu gồm có: Cầm Sư – chuyên dùng phép điều khiển các vật chất tự nhiên, Thần Tướng – dũng mãnh với trường thương, Phi Tiễn – vũ khí chính là cung tên, đem đến khả năng đánh xa. Khởi đầu các nhân vật sẽ đem đến trải nghiệm gần như tương đồng, nhưng cách xây dựng, nâng cấp của người chơi, sẽ quyết định sức mạnh và phẩm chất của mỗi nhân vật mà mình điều khiển.

Bạo Phong

Bạo Phong là một webgame 2D thuộc thể loại nhập vai. Game lấy đề tài và bối cảnh về thần thoại Hy Lạp, thế giới game mang đậm phong cách cổ kinh, nơi mà người chơi có thể gặp các vị thần linh mạnh mẽ như Zues, Poseidon… Trên thực tế, Bạo Phong cũng có một cái tên khác ở phiên bản tiếng Anh là Stormthrone: Aeos Rising đang rất được ưa chuộng tại thị trường Bắc Mỹ.

webgame-bao-phong (2) Bạo Phong: Webgame thần thoại mới lạ sắp được cổng 360game phát hành 2

Tham gia vào Bạo Phong, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 6 lớp nhân vật, gồm: Warrior, Rogur, Paladin, Mage, Priest và Hunter. Mỗi lớp nhân vật đều có sở trường và kĩ năng khác nhau trong chiến đấu. Ví dụ như Paladin đại diện cho tanker, Mage thì thiên về đánh tầm xa, trong khi đó Priest lại là một nhân vật có khả năng hồi máu, hỗ trợ đồng đội rất tốt.

>>> Dự án bí ẩn Project X của VGG chính là game 3D Mộng Tháp Phòng

}

Tags: , , ,
Lần đầu tiên có Nhà phát hành tự tin kêu gọi ‘đối thủ’ tài trợ quà
Tổng hợp kết quả và highlight ngày thi đấu đầu tiên giải All-Stars 2015

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu