Game PC – Console

Dịch vụ “cho thuê game” thú vị sẽ xuất hiện trên hệ thống Playstation từ 24/7/2019

Share this article

EA Access là một dịch vụ thuê game, bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoảng tiền nhất định mỗi tháng, tài khoản của bạn sẽ được cung cấp quyền chơi một vài game đỉnh bất kì trên hệ máy Consoles.

Năm năm sau Xbox One mở đăng kí dịch vụ đăng ký EA Access, người chơi PlayStation cuối cùng cũng có thể mua và sử dụng dịch vụ này trên chiếc Consoles của Sony. Ban đầu, phát biểu với tờ Game Infomer khi EA Access ra mắt vào năm 2014, Sony đã thẳng thừng từ chối vì cảm thấy dịch vụ này đem lại tiêu cực xấu về mặt tài chính.

Dịch vụ “cho thuê game” thú vị sẽ xuất hiện trên hệ thống Playstation từ 24/7/2019

Nhưng, thời gian đã chứng minh, EA Access đã không ngừng phát triển kể từ thời điểm đó, nó đã tăng trưởng đều đặn trên Xbox sau khi ra mắt và tất cả các báo cáo tài chính đều chỉ ra sự tăng trưởng này. Sự tăng trưởng này có thể là một trong những điều thúc đẩy Sony cho phép dịch vụ này, hoặc nó có thể là những thỏa thuận ngầm đan xen nhau giữa hai bên.

Dịch vụ “cho thuê game” thú vị sẽ xuất hiện trên hệ thống Playstation từ 24/7/2019

EA đã thông báo về điều này trên những pop-up thông báo trên game của họ ở PS4. Đến đầu tháng 7, một vài chi tiết của dịch vụ đã được công bố. Dịch vụ sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 7, với giá dịch vụ là 5$/1 tháng và 30$/1 năm. Vẫn chưa có thông tin nào về những trò chơi sẽ xuất hiện trên dịch vụ dành cho PlayStation, và cũng chưa có thông tin về việc những tài khoản trước đó đã đăng ký bên Xbox có được quyền tiếp tục bên Playstation.

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới về vấn đề này đến với game thủ Việt Nam.

}

Tags: , , , ,
[Đánh giá] Samurai Shodown Reboot: Âm hưởng thời đại trong hơi thở tựa game 26 tuổi đời
Nhiều cảnh báo thất bại cho thế hệ Consoles mới sắp ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu