Game Mobile

Devil May Cry Mobile có tên mới khi phát hành chính thức

Share this article

QUỐC TẾ_ Khá nhiều nội dung mới mẻ trong Devil May Cry Mobile được đại diện nhà sản xuất chia sẻ như việc đổi tên mới.

Đã gần 2 thập kỷ kể từ khi phần đầu tiên trong loạt Devil May Cry được phát hành trên toàn thế giới. Trong những năm qua, trò chơi chuyển thể đã thu hút được hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Thương hiệu Devil May Cry là một trong những loạt trò chơi hack-and-slash 3D với nhiều tính năng hấp dẫn. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn nhà phát triển của Devil May Cry Mobile là Yun Chang Games họ có những tiết lộ thông tin hoàn toàn mới liên quan đến tựa game sắp phát hành này.

Devil May Cry Mobile có tên mới khi phát hành chính thức

Tên của trò chơi sắp ra mắt sẽ được lấy là Devil May Cry: Battle of the Peak. Mặc dù các nhà phát triển không tiết lộ bất kỳ thông tin cụ thể nào về cốt truyện của trò chơi, nhưng những gì họ nói trong cuộc phỏng vấn là câu chuyện chính của trò chơi nói về sự thanh trừng giữa các thể hệ. Đây là phiên bản được cải tiến nhiều lần so với game trước đây của Capcom .

Theo thông tin cung cấp bởi nhà phát triển Devil May Cry: Battle of the Peak, trò chơi vẫn đang được hoàn thiện về mặt tính năng. Nội dung sơ bộ như chiến đấu cơ bản, tạo hình nhân vật, cấp độ, vũ khí, đã được phát triển trước ngày 19 tháng 12 năm 2019. Tất cả các tính năng này đã được thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta trước đây. Họ cũng nói rằng nhiều nội dung bổ sung như quái vật mới, cấp độ, vũ khí, nhân vật sẽ được thêm vào trước khi giai đoạn thử nghiệm thứ hai bắt đầu. Các nhân vật sẽ được làm mới lại và tối ưu hóa dựa trên phản hồi từ người chơi.

Devil May Cry Mobile có tên mới khi phát hành chính thức

Khi được hỏi về cơ chế chiến đấu cho trò chơi, Yun Chang Games cho biết họ có kế hoạch giữ lại gameplay từ các phiên bản console và PC của Devil May Cry trước đây. Mặc dù có khá nhiều thách thức khi thực hiện điều này song họ sẽ cố gắng. Các nhà phát triển muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm chất lương trên di động không thua kém gì so với phiên bản console. Điều này thể hiện là sự hoàn hảo trong các cú đánh, combo, né tránh và chuyển đổi vũ khí trong khi chiến đấu.

Rất nhiều người dùng cho biết chưa thực sự hài lòng liên quan đến khuôn mặt tạo hình của Dante, nhân vật chính của trò chơi. Yun Chang Games cho biết khuôn mặt của Dante sẽ được cải thiện và tối ưu về sau. Dante trong Devil May Cry: Battle of the Peak sẽ là kiểu khuôn mặt chính xác mà những gì game thủ thấy trong phiên bản console.

Về thời gian ra mắt game, đại diện nhà phát triển Devil May Cry: Battle of the Peak chưa tiết lộ cụ thể ngày diễn ra Closed Beta mới. Có thể mất vài tháng trước khi phát hành họ sẽ thông báo trước cho game thủ để chuẩn bị. Nhưng trong năm nay game mobile này chắc chắn ra mắt.

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com

}

Tags: , ,
5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 – 22/03)
Xuất hiện nghề mới trong Blade & Soul: ‘kéo thuê’ phụ bản Cung Tuyết Ngọc (Asura)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu