Game Mobile

Devil May Cry Mobile bắt đầu thử nghiệm

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game đáng chú ý Devil May Cry Mobile (hay có tên Devil May Cry: Pinnacle of Combat) đã bước vào giai đoạn thử nghiệm dành cho thị trường đại lục.

Như chúng tôi đã thông tin trong bài gần đây, sản phẩm Devil May Cry Mobile là một trò chơi hợp tác nhượng quyền giữa Yunchang Game và Capcom. Tựa game được chú ý bởi là bản mobile chính chủ từ người tiền nhiệm nổi tiếng của Capcom phát hành toàn cầu.

Được phát hành đầu tiên và duy nhất, tính đến thời điểm này, tại Trung Quốc, Devil May Cry Mobile có tên là Quỷ Khấp – Điên Phong Chi Chiến. Vào ngày 17/12, game đã được tiến hành thử nghiệm Closed Beta hạn chế tại đại lục.

Devil May Cry Mobile bắt đầu thử nghiệm

Devil May Cry Mobile bắt đầu thử nghiệm

Lần đầu tiên được công bố vào năm 2017, Devil May Cry Mobile (hay Devil May Cry: Pinnacle of Combat) là một phiên bản đầy tham vọng của nhà làm game dựa trên loạt phim hành động huyền thoại, tự hào với hình ảnh ấn tượng dựa trên các đòn combo.

Game thủ sẽ được chứng kiến những màn combat bất tận, thổi bay đối thủ lên không hay chuyển đổi vũ khí liên tục chóng cả mặt, tất nhiên sẽ không khóa góc nhìn để tận hưởng các chiêu thức dễ dàng hơn. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp mọi góc cạnh.

Hướng dẫn tải và cài đặt game (yêu cầu code)

Sử dụng công nghệ bắt chuyển động hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế game, bản di động Devil May Cry như mô phỏng chân thực các kiểu chiến đấu mượt mà và linh hoạt của Devil May Cry. Người chơi sẽ cảm nhận chi tiết đến từng sự di chuyển cho dù tốc độ “nhanh như chớp” sau mỗi pha combo.

Hiện tại, người chơi muốn tham gia cần có code kích hoạt mới vào được game. Yunchang Game sẽ đóng thử nghiệm trò khi hết ngày 19/12. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, hãy đón đợi nhé.

Trang chủ: http://dmc.yunchanggame.com

Tải APK 

}

Tags: , ,
Điểm lại 6 tựa game đã ra mắt thị trường Việt nửa đầu tháng 12/2019
Kiếm Tung Tình Duyên Mobile đã được mua về Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu