Game PC – Console

Devil May Cry 5 sẽ hỗ trợ Co-op nhiều người thông qua hệ thống Cameo mới

Share this article

Trong lễ trao giải Game Awards 2018, đoạn trailer mới dành cho Devil May Cry 5 đã giới thiệu hệ thống cameo của trò chơi. Capcom vừa tiết lộ thêm chi tiết về tính năng mới và cách mọi người sử dụng nó để chơi co-op trong phiên bản sắp tới.

Devil May Cry 5 mang đến phần chơi cốt truyện được trải nghiệm dưới góc nhìn của 3 nhân vật chính khác nhau: Dante, Nero và V. Tại một số thời điểm nhất định trong câu chuyện, những nhân vật này sẽ gặp gỡ nhau.

[Game4v Vietsub] Dante, Nero và đồng đội bị Chúa Quỷ nghiền nát; V chính thức trổ tài trong Devil May Cry 5

Nếu chơi Devil May Cry 5 trực tuyến, thì đây chính là những khoảnh khắc mà bạn cùng người chơi khác chiến đấu cạnh nhau và thực hiện các đòn kết hợp dọn dẹp đấu trường. Còn ở những trường hợp khác, bạn sẽ thấy họ hoạt động ở phía dưới phần nền của màn chơi mà không có sự tương tác trực tiếp. Chính vì vậy, trải nghiệm coop này sẽ chỉ hoạt động thực sự nếu gặp tình huống phù hợp cốt truyện.

Capcom xác nhận Devil May Cry 5 sẽ hỗ trợ Co-op thông qua hệ thống Cameo mới

Capcom muốn đảm bảo Devil May Cry 5 vẫn là trải nghiệm chơi đơn. Vì vậy bạn sẽ không gặp phải thời gian chết hoặc màn hình loading lâu, nếu trò chơi không thể tìm thấy người khác để cho bạn kết nối. Trong trường hợp không có người chơi nào khác kết nối – hoặc bạn chơi ngoại tuyến (offline) – trò chơi sẽ sử dụng “dữ liệu gameplay của đội ngũ phát triển,” theo lời Capcom viết trong một bài đăng trên blog. Sau khi gặp một người khác, trò chơi sẽ yêu cầu bạn đánh giá người chơi khác. Người chơi có thứ hạng tốt sẽ mở khóa các “phần thưởng hữu ích.”

Capcom cho Nero gắn cả súng của... Mega Man, cận cảnh "dung nhan" của Lady và Trish trong Devil May Cry 5

Devil May Cry 5 là phiên bản chính đầu tiên trong series kể từ năm 2008. Trò chơi cung cấp đến 3 nhân vật có thể điều khiển được và hệ thống cameo không phải là bổ sung mới duy nhất, bởi Devil May Cry 5 còn cải tiến cả hệ thống vũ khí và cơ chế chiến đấu. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn đảm bảo trải nghiệm mà bạn nhận được cùng tựa game vẫn sẽ đậm chất DMC như ngày nào.

Devil May Cry 5 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 trên cả PC, PS4 và Xbox One.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/the-outer-worlds-phien-ban-fallout-new-vegas-trong-khong-gian-ma-nhieu-nguoi-dang-khao-khat-544564.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Dragon Ball Xenoverse 2 hé lộ chế độ Photo Mode cùng loạt ảnh mới nhất về siêu chiến binh Gogeta
Sword and Magic: Eternal Love rục rịch ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu