Game PC – Console

Devil May Cry 5 đã bán hơn 5 triệu bản trên toàn cầu

Share this article

Là phần mới nhất trong loạt game hack-and-slash được đánh giá cao, Devil May Cry 5 đạt cột mốc doanh thu khổng lồ chỉ sau hơn ba năm lên kệ.

Devil May Cry 5

Devil May Cry 5 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Devil May Cry 5 là trò chơi thứ sáu trong dòng game Devil May Cry và là phần thứ năm trong sê-ri gốc. Tiếp nối câu chuyện về sự trở lại của Dante, tựa game hành động này cho thấy người chơi hóa thân vào nhiều loại ác quỷ bằng cách sử dụng sức mạnh của cả ba nhân vật Dante, Nero và nhân vật mới trong Devil May Cry là V. Trò chơi đã được người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt và phần thứ 5 này đã bán rất chạy trong những tuần sau khi phát hành.

Chỉ hai tuần sau khi ra mắt lần đầu, Devil May Cry 5 đã đạt được hai triệu bản bán ra. Trong năm đầu tiên có mặt, trò chơi đã vượt mốc ba triệu bản được bán ra. Giờ đây, Devil May Cry 5 đã đạt được một cột mốc doanh thu khác, đạt tổng cộng hơn năm triệu bản được bán ra. Điều này khiến nó trở thành trò chơi bán chạy nhất trong dòng game, đứng đầu doanh thu của Devil May Cry 4 là 4,8 triệu. Giám đốc trò chơi – Hideaki Itsuno mong muốn đây là tác phẩm hay nhất của ông, và với doanh số bán hàng đứng đầu các trò chơi Devil May Cry trước đó, nhiều người hâm mộ đang hy vọng giờ đây ông tin rằng mình đã đạt được điều đó.

Ngoài các nguồn tin chính thức cho biết Devil May Cry 5 đã bán được hơn năm triệu bản, không có nhiều thông tin về cách trò chơi đã xoay sở để đạt được con số đó. Một năm sau khi phát hành lần đầu, Devil May Cry 5 đã được cung cấp một phiên bản đặc biệt, cho phép Vergil trở thành một nhân vật có thể điều khiển được. Devil May Cry 5: Special Edition được phát hành cho PS5 và Xbox Series X, cho phép chủ sở hữu console thế hệ mới nhất có thể trải nghiệm trò chơi. Tuy nhiên, vẫn chưa biết con số 5 triệu này có bao gồm doanh số của phiên bản đặc biệt hay không.

Devil May Cry 5

Thông báo về cột mốc đáng tự hào của tựa game.

Ngay cả khi Devil May Cry 5: Special Edition giúp đẩy tác phẩm mới nhất trong loạt phim vượt mốc năm triệu, thì đây vẫn là một con số doanh thu ấn tượng. Mới đây, trò chơi sinh tồn zombie Dying Light 2 đã thông báo rằng nó đã bán được năm triệu bản trong tháng đầu tiên kể từ khi có mặt trên thị trường. Ngay cả sau nhiều lần trì hoãn và báo cáo về lỗi trong trò chơi, Dying Light 2 vẫn nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Phần 5 này cũng có sự đón nhận tích cực từ giới phê bình và trở thành một trong những game hay nhất năm 2020 theo Metacritic. Được đón nhận nồng nhiệt như vậy, nhiều người hâm mộ đang tự hỏi khi nào trò chơi tiếp theo trong series Devil May Cry có thể ra mắt. Tuy nhiên, hầu hết các báo cáo đều nói rằng trò chơi đang ở giai đoạn đầu phát triển. Ngay cả với một lời tiết lộ từ Itsuno năm ngoái, phần tiếp theo có thể vẫn còn nhiều năm nữa.

Xem thêm: Uncharted: Legacy of Thieves PC được Epic game tiết lộ

#Bingo Morihashi #Capcom #Devil May Cry #devil may cry 5

}

Tags: , , ,
Elder Scrolls bản cổ điện hiện đang được miễn phí trên Steam
Kingdom Hearts 4 tiết lộ các thông tin chi tiết mới về cốt truyện và lối chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu