Game Mobile

Devil Hunter: Eternal War – Game săn quỷ đồ họa 3D chính thức Open Beta

Share this article

QUÓC TẾ_ Devil Hunter: Eternal War chính thức ra mắt trên các hệ điều hành. Game thủ có thể tải ngay về máy để trải nghiệm.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, hãng Century Game đã công bố ra mắt trò chơi di động mới nhất mang tên Devil Hunter: Eternal War. Sản phẩm phát triển theo đề tài săn quỷ hấp dẫn và đầy tính ma mị. Người chơi quan tâm đến game mobile này hiện có thể tải xuống nhanh chóng và dễ dàng thông qua Google Play hoặc Apple App Store tại khu vực của riêng bạn.

Devil Hunter: Eternal War – Game săn quỷ đồ họa 3D chính thức Open Beta

Devil Hunter: Eternal War Open Beta.

Theo đó, Devil Hunter: Eternal War là một game MMORPG giả tưởng 3D hoàn toàn mới. Game lấy bối cảnh ở một thế giới kì bí – nơi Thần và Quỷ có nhiều mâu thuẫn và xung đột, vì thế chiến tranh trong nhiều thiên niên kỷ. Người chơi đảm nhận vai trò là một trong 4 Thợ săn quỷ với mục tiêu là đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất.

Devil Hunter: Eternal War – Game săn quỷ đồ họa 3D chính thức Open Beta

Khi tham gia trò chơi, game thủ có thể chọn nhập vai Kẻ săn quỷ Thánh chiến, trở thành một chiến binh cận chiến tiêu diệt quái vật và đóng vai trò tiên phong cho đội. Bạn có thể thi triển phép thuật của mình và hỗ trợ cho người khác với khả năng gây sát thương lớn. Mỗi nhân vật đều được trang bị vũ khí mạnh mẽ với những khả năng độc đáo có thể tiêu diệt kẻ thù của bạn theo phong cách riêng biệt.

Devil Hunter: Eternal War – Game săn quỷ đồ họa 3D chính thức Open Beta

Trò chơi có các NPC sẽ tự động dẫn đường cho nhân vật của bạn đến vị trí nhiệm vụ và chiến đấu với quái vật để hoàn thành nhiệm vụ. Game có nhịp độ khá nhanh và tiến triển nhân vật với nhiều cấp độ đầu nhanh chóng. Ngoài ra, nhiều tính năng hấp dẫn giàu chất PVP cũng có trong trò chơi này với thời gian đa dạng để bạn có thể tham gia phiêu lưu và tiêu diệt kẻ thù.

Devil Hunter: Eternal War là một game MMORPG giả tưởng 3D đã chính thức ra mắt. Bạn đọc quan tâm có thể download ngay.

Tải game: http://devilhunter.centurygame.com/html/

}

Tags:
[Dễ nghiện] Crush bạn thích mèo? Rủ ngay cô nàng chơi game này, yêu luôn
Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu