Game PC – Console

Detroit: Become Human bản PC dự kiến phát hành vào mùa thu với giá $40

Share this article

Bộ ba tựa game phiêu lưu tương tác Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human do Quantic Dream sản xuất, từng phát hành độc quyền cho máy PlayStation 3 & 4, hiện đang trên đường cập bến PC.

Lần lượt các trò chơi theo thứ tự từ cũ đến mới nhất sẽ tuần tự phát hành trong suốt cả năm, và cung cấp bản chơi thử trước khi ra mắt. Tuy nhiên, chúng chỉ có trên mỗi cửa hàng Epic Games Store – vì vậy người dùng Steam cần cân nhắc cài đặt thêm launcher mới.

Bộ 3 siêu phẩm Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human sẽ đặt chân lên PC

Demo của Heavy Rain sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 5 và phiên bản đầy đủ sẽ xuất hiện vào ngày 24 tháng 6. Tương tự, demo của Beyond: Two Souls vào ngày 27 tháng 6 và tung ra bản chính thức vào ngày 22 tháng 7. Cả hai trò chơi sẽ có giá 19,99 USD (khoảng 465k tiền Việt).

Bộ ba tựa game phiêu lưu tương tác Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human do Quantic Dream sản xuất, từng phát hành độc quyền cho máy PlayStation 3 & 4, hiện đang trên đường cập bến PC.

Đáng tiếc rằng tựa game cuối cùng và đáng trông đợi nhất – Detroit: Become Human – chỉ có ngày phát hành Demo mơ hồ vào “cuối mùa hè này”, và trò chơi đầy đủ sẽ có sẵn vào “cuối mùa thu này” với giá 39,99 USD (932k tiền Việt). Dự đoán chắc rơi vào tầm tháng 8 và tháng 9.

Hãng Quantic Dream đã tiết lộ các thông số cấu hình PC chính thức cho Detroit: Become Human trên trang cửa hàng Epic Store.

Đồng giám đốc điều hành Guillaume de Fondaumière cho biết:

“Thông qua các demo này, game thủ sẽ có cơ hội nhìn vào những khó khăn và sự cống hiến trong quá trình làm việc mà chúng tôi đã đưa vào phiên bản PC.”

Nhà sản xuất cũng đã công bố thông tin cấu hình cho Detroit, bạn có thể tham khảo bên dưới:

Tối thiểu:

HĐH: Windows 7-64 bit

Bộ xử lý: i5-2400 @ 3,4GHz hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Card đồ họa: NVIDIA GTX 660 hoặc tương đương với VRAM: 2 GB

API đồ họa: Vulkan

Đề nghị:

HĐH: Windows 10-64 bit

Bộ xử lý: I7-2700K hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 12 GB

Card đồ họa: NVIDIA GTX 1080 hoặc tương đương với VRAM: 8 GB

API đồ họa: Vulkan

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-online/the-walking-dead-onslaught-tua-game-thuc-te-ao-chinh-thuc-cua-series-the-walking-dead-569608.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Nhanh tay lấy ngay tựa game Guacamelee! Super Turbo Championship Edition có giá 15$ đang được miễn phí
Epic Store “phủ đầu” Steam với Mega Sale sâu hàng loạt game mới: Detroit, Metro Exodus, World War Z giảm hơn 50%

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu