Game Online

Destiny 2 bất ngờ phát hành miễn phí, cơ hội để game thủ Việt trải nghiệm bom tấn FPS 2017 ngay bây giờ

Share this article

Với việc lượng người chơi đang có dấu hiệu giảm sút trong thời gian qua, Bungie và Activision đã bất ngờ tung ra một phiên bản chơi thử miễn phí trước khi game Open Beta vào tháng 12 tới…

Cụ thể, phiên bản thử nghiệm miễn phí này đã được ra mắt chính thức từ ngày hôm nay 28/11, trên cả 3 hệ máy PS, Xbox và PC (thông qua cổng game Battle.net).

Do là phiên bản chơi thử nên Destiny 2 “miễn phí” cũng sẽ có những giới hạn nhất định so với bản gốc. Cụ thể thì người chơi sẽ chỉ tăng tối đa lên Level 7 thay vì Level 20. Đồng thời các bản đồ trong game cũng chỉ giới hạn ở Khu vực European Dead Zone (EDZ) trên Trái Đất và Mặt trăng vệ tinh Titan.

destiny2

destiny-2Người chơi cũng có thể tham gia vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến xoay quan 2 khu vực trên, gia nhập Clan và nhận được điểm kinh nghiệm cũng như phúc lợi Clan. Cấp độ cũng như thông số nhân vật của người chơi trong bản chơi thử cũng sẽ được giữ nguyên và chuyển đổi toàn bộ sang bản đầy đủ nếu bạn quyết định mua game.

Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014. Trò chơi do Bungie (series Halo) phát triển và được Activision phát hành trước trên Xbox One, PS4 vào ngày 6 tháng 9 và ra mắt trên PC vào ngày 24 tháng 10 vừa qua.

destiny2

Tương tự như bản tiền nhiệm, Destiny 2 sẽ kết hợp lối chơi của thể loại nhập vai, bắ n súng và các yếu tố trực tuyến nhiều người (MMO). Bên cạnh đó, tất nhiên không thể thiếu việc nâng cấp, sửa chữa các khiếm khuyết tồn tại trong phần game gốc.

destiny2

Tuy nhiên, việc phát sinh khá nhiều lỗi trên phiên bản dành cho Console đã khiến cho tựa game này có dấu hiệu giảm nhiệt trong thời gian gần đây, và việc ra mắt bản thử nghiệm miễn phí có thể coi như một động thái để giữ chân game thủ từ phía NSX.

http://game4v.com/game-online/star-citizen-bom-tan-150-trieu-usd-ra-mat-phien-ban-beta-3-0-474747.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
“Cạn lời” với những chiêu thức quảng cáo hack trắng trợn ngay trong PUBG
[Allstars 2018] Ngày đầu: Artifact thất bại trước Faker, Zeros outplay BB, QTV và Zeros cũng đại thắng cùng nhiều loạt trận hấp dẫn khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu