Game PC – Console

Destiny 2 bất ngờ chuyển sang Free-to-Play, cập bến Steam và Google Stadia

Share this article

Sáng nay, hãng Bungie đã tiết lộ rằng Destiny 2 sẽ đến với Steam, cũng như nền tảng streaming Google Stadia vào cuối năm nay và nhiều kế hoạch khác dành cho trò chơi.

Destiny 2: New Light – phiên bản miễn phí của Destiny 2

Destiny 2 bất ngờ chuyển sang Free-to-Play, cập bến Steam và Google Stadia

New Light sẽ bao gồm phần game Destiny 2 gốc với chiến dịch Cabal Red War cũng như Leviathan Raid, cộng thêm tất cả nội dung từ DLC Curse of Osiris và Warmind. Nó cũng sẽ đi kèm với Gambit, tất cả các bản đồ Strikes và Crucible, quyền truy cập vào tất cả các điểm đến – bao gồm Thành phố The Dreaming City, Tangled Shore từ Forsaken và địa điểm mới trên Mặt Trăng trong Destiny 2 Shadowkeep.

Destiny 2 bất ngờ chuyển sang Free-to-Play, cập bến Steam và Google Stadia

Mặc dù vậy, bạn cũng nên lưu ý rằng New Light sẽ không miễn phí mọi thứ. Ví dụ, tuy người chơi có thể khám phá Dreaming City và tham gia các hoạt động công khai, nhưng sẽ phải mua thêm bản mở rộng Forsaken để trải nghiệm các nhiệm vụ cốt truyện, thực hiện Last Wish Raid, Shatter Throne Dungeon, v.v. Điều này cũng áp dụng cho nội dung cao cấp khác như Gambit Prime, Black Armory Forges và Penumbra’s Menagerie.

Destiny 2 bất ngờ chuyển sang Free-to-Play, cập bến Steam và Google Stadia

Dù không hoàn toàn free 100%, nhưng những gì mà New Light cung cấp vẫn đáng để cân nhắc. Destiny 2: New Light sẽ chính thức phát hành vào tháng 9 này trên tất cả nền tảng

Destiny 2: Shadowkeep – bản mở rộng mới nhất của Destiny 2

Shadowkeep sẽ đưa người chơi trở lại mặt trăng và dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2019 với giá 35 đô la. Đây sẽ là bản mở rộng đầu tiên của trò chơi kể từ khi Bungie tách ra khỏi Activision và cung cấp thêm cho game thủ quyền truy cập vào tất cả các nội dung theo mùa (Season) xuất hiện sau đó.

Nếu bạn không muốn mua Shadowkeep, thì cũng không cần phải băn khoăn, bởi nội dung của nó hoàn toàn độc lập với các trải nghiệm khác của Destiny 2. Hãng Bungie không ép buộc người chơi phải mua bản mở rộng để tiếp tục nhận nội dung mới. Shadowkeep dư kiến phát hành cùng lúc với New Light, tức cũng tầm tháng 9.

Destiny 2 sẽ hỗ trợ sao lưu dữ liệu chéo cho tất cả các nền tảng

Destiny 2 bất ngờ chuyển sang Free-to-Play, cập bến Steam và Google Stadia

Trái với những tin đồn trước đây, tính năng sao lưu dữ liệu chéo (cross saves) sẽ sớm có sẵn cho tất cả nền tảng bao gồm cả PS4. Nhờ nó, người chơi hoàn toàn thoải mái chuyển đổi giữa các nền tảng, mà không lo bị mất toàn bộ tiến trình đã tích lũy được. Ngoài ra, những game thủ muốn chơi cùng nhau, nhưng lại khác hệ máy, cũng có thể chủ động “di cư” sang cho tiện lợi.

Destiny 2 chuẩn bị cập bến Steam và Google Stadia

Sau khi chia tay Activision, Bungie liền tích cực tìm kiếm một ngôi nhà mới cho Destiny 2 trên PC. Trò chơi trước đây có sẵn thông qua hệ thống Battle.net, nhưng giờ nó cần một thị trường mới và nhà sản xuất đã chọn Steam. Theo dự kiến, tựa game sẽ xuất hiện trên hệ thống của Valve vào cuối năm nay, chưa rõ thời điểm cụ thể.

Destiny 2 bất ngờ chuyển sang Free-to-Play, cập bến Steam và Google Stadia

Bên cạnh đó, Bungie cũng thông báo sẽ đưa trò chơi sang cả hệ thống streaming Stadia của Google. Điều này sẽ biến Google Stadia trở thành nền tảng thứ tư mà Destiny 2 cập bến sau PC, PS4 và Xbox One. Tựa game hứa hẹn sẽ là một phép thử nghiệm thực sự nhằm chứng minh Google Stadia có thể xử lý các trò chơi với nhiều người chơi cạnh tranh tốt như thế nào.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/dark-souls-phien-ban-robot-the-surge-2-se-cap-ben-pc-ps4-vao-thang-9-572687.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Chơi Super Mario Bros “Battle Royale” trên trình duyệt
Siêu phẩm nhập vai “hạng nặng” Baldur’s Gate 3 chính thức được công bố, cập bến Steam và GOG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu