Game Online

Đến tỷ phú cũng ‘nghiện’ chơi Overwatch

Share this article

Là một tỷ phú luôn bận bịu với hàng trăm công việc Elon Musk vẫn dành thời gian quý giá của mình trải nghiệm Overwatch – Tựa game FPS mới ra mắt của Blizzard.

Dù bạn là ai đi chăng nữa, tỷ phú, giám đốc, doanh nhân, nhân viên văn phòng, người bình thường…nếu đã lỡ thích một tựa game nào đó chắc hẳn sẽ dành nhiều thời gian rảnh rỗi của mình cho nó. Với tỷ phú Elon Musk cũng vậy, khi không bận bụi với công việc của mình ông đã lựa chọn Overwatch – Tựa game FPS mới ra mắt của Blizzard.

2016%2F06%2F06%2F43%2FElon_Musk.7f0f5

Elon Musk nổi tiếng là một nhà phát minh, doanh nhân, tỉ phú người Nam Phi. Ông được biết đến nhiều nhất vì đã sáng lập SpaceX và đồng lập Tesla Motors và PayPal. Tại SpaceX ông là CEO và Trưởng bộ phận thiết kế và ở Tesla Motors ông là Chủ tịch, CEO và Kiến trúc sư sản phẩm. Musk cũng là Chủ tịch của SolarCity.

Là một trong những người thành đạt thế nhưng Elon Musk giống đại đa số độc giả Game4V khi có sở thích chơi nhiều tựa game có cốt truyện hay như Mass Effect 2, Saints Row IV, Bioshock, Fallout…hay những tựa game chiến thuật: Civilization, WarCraft.. dễ thấy đây đều là những tựa game có một giới giả tưởng. Chính vì vậy việc Overwatch mê hoặc nhà tỷ phú này là điều dễ hiểu. Và để thể hiện tình yêu của mình với tựa game bắn súng bối cảnh tương lai này, ông đã có riêng một dòng tweet chia sẻ cảm nghĩ về Overwatch.

overwatch

Qua dòng tweet của mình, Elon Musk đánh giá rất cao Overwatch – Tựa game bắn súng FPS (góc nhìn thứ nhất) của Blizzard, đối với ông đây là một tựa game tựa game dễ gây nghiện nếu bạn là một người yêu thích lối chơi hành động nhập vai ở tốc độ cao.

Với một nhà tỷ phú như Elon Musk cũng lựa chọn Overwatch và thể hiện tình yêu của mình với nó, còn những độc giả của Game4V thì sao các bạn hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình về tựa game này ở dưới bài viết nhé.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”358478″ ]

[fresh_embepost pid=”358304″ ]

[fresh_embepost pid=”358236″ ]

}

Tags: , , , ,
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (07/06)
Nhớ về năm tháng ‘thanh xuân’ của Võ Lâm Truyền Kỳ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu