Game PC – Console

Đến lượt Ubisoft cũng lên tiếng ủng hộ cho các nhân viên Ukraine

Share this article

Ubisoft trợ cấp thêm tiền, tiền lương tạm ứng và nhà ở thay thế cho các nhân viên sinh sống ở Ukraine.

Ubisoft đang trợ cấp thêm tiền bồi dưỡng cho nhân viên ở Ukraine khi cuộc xâm lược bất hợp pháp của Nga gây ra nhiều thương vong và làm tê liệt cơ sở hạ tầng nơi đây. Cụ thể là trong bối cảnh cuộc xâm lược của Nga đang diễn ra, Ubisoft đã quyết định sẽ trợ cấp thêm tiền cho các nhân viên ở Ukraine để giúp họ có thêm chi phí dời đi khỏi vùng chiến sự an toàn.

Xung đột ở Đông Âu tiếp tục diễn ra, nhiều thương vong đã được báo cáo và người dân Ukraine buộc phải sơ tán khi tên lửa, xe tăng và hàng loạt quân đội xâm lược Nga tràn ngập các thành phố. Trong khi cuộc xung đột chính thức chỉ mới nổ ra vào tuần trước, mối đe dọa về một cuộc xâm lược của Nga đang rình rập đã khiến người dân khắp thế giới lo ngại trong một thời gian. Vào đầu tháng 2, Streamer Zepla của tựa game FFXIV đã chạy trốn từ Ukraine đến Mỹ do căng thẳng gia tăng giữa các Quốc gia Đông Âu và cô ấy chỉ là một ví dụ về những người đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc tấn công.

Đến lượt Ubisoft cũng lên tiếng ủng hộ cho các nhân viên Ukraine

Tình hình chiến sự tại Ukraine giờ đang leo thang, phản ứng của công chúng rất mạnh mẽ. Một số nhân vật lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã đưa ra tuyên bố liên quan đến các sự kiện ở Đông Âu và một số trong số họ đang đưa ra những hỗ trợ trong khả năng của mình. Một ví dụ đáng chú ý về điều này là nhà phát triển Ba Lan 11 Bit Studios. Công ty đã cam kết hỗ trợ cho Hội Chữ thập đỏ Ukraine dưới hình thức sẽ quyên góp bằng tất cả lợi nhuận từ This War of Mine, một trò chơi phản chiến do công ty phát triển.

Theo báo cáo của tờ Eurogamer, Ubisoft cũng đang phản ứng với các sự kiện ở châu Âu, trợ cấp thêm tiền cho các nhân viên ở Ukraine do Nga xâm lược bất hợp pháp. Khoản tài trợ này nhằm giúp các cá nhân và gia đình có cơ hội tái định cư. Ngoài việc tài trợ, chủ đầu tư được cho là sẽ cung cấp nhà ở thay thế và các khoản thanh toán tiền lương sớm trong nỗ lực của mình.

Đến lượt Ubisoft cũng lên tiếng ủng hộ cho các nhân viên Ukraine

Trong một dòng tweet chính thức, Ubisoft tuyên bố, “Chúng tôi thật sự không thể làm ngơ khi những nhân viên của chúng tôi đang gặp nguy hiểm tại Ukraine” và tuyên bố rằng họ đang theo dõi chặt chẽ tình hình. Ubisoft đã “thực hiện các biện pháp để đồng hành với nhân viên của mình theo cách tốt nhất có thể” bao gồm hỗ trợ tài chính và di dời đến nơi an toàn. Nhà phát hành cũng đang cung cấp nhà ở cho những nhân viên này và đã thiết lập các đường dây nóng có thể dễ dàng trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin liên lạc khẩn cấp nếu “cơ sở hạ tầng phát triển không ổn định”.

Đến lượt Ubisoft cũng lên tiếng ủng hộ cho các nhân viên Ukraine

Phản hồi của Ubisoft chỉ là một trong những ý kiến được đưa ra ở thời điểm hiện tại. Ngoài sáng kiến nói trên từ 11 Bit Studios, CD Projekt Red cũng thông báo họ đã quyên góp 242.000 USD để viện trợ. CD Projekt Red tuyên bố họ kiên quyết phản đối các hành động của chính phủ Nga chống lại Ukraine, sử dụng tầm ảnh hưởng của công ty để đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ chống lại sự bất công. Những nỗ lực của Ubisoft dường như sẽ giúp cho nhiều hãng game khác có động thái nối gót, đây sẽ là cứu cánh tạm thời cho những nhân viên Ukraine của mình khi đang sống trong bối cảnh cuộc khủng hoảng ngày càng gia tăng.

Đến lượt Ubisoft cũng lên tiếng ủng hộ cho các nhân viên Ukraine

Ubisoft có hai studio ở Ukraine, một ở thủ đô Kyiv và một ở Odessa. Có những xưởng trò chơi điện tử lớn khác ở Ukraine có thể sẽ cần điều động nhân viên, chẳng hạn như GSC Game World của nhà phát triển Stalker, và Frogwares, studio đứng sau The Sinking City và Sherlock Holmes. Hiện tại không rõ ràng cuộc xung đột này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Ubisoft trong tương lai.

#11 Bit Studios #CD Projekt RED #Ubisoft

}

Tags: , ,
Hướng dẫn những cách lên cấp nhanh trong Elden Ring
Một vài game thủ may mắn nhận được Steam Deck có ký tên và giao hàng bởi chính Gabe Newell

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu