eSports

Đem Zac trở lại LCK sau hơn 8 năm ‘bám bụi’, Zeus giúp T1 đánh bại NS tại LCK Mùa Hè 2022

Share this article

Tiếp tục có thêm một cú Quadra Kill tại LCK, Gumayusi khiến fan T1 bật cười vì “lỡ hẹn” với Penta Kill 2 lần trong thời gian gần đây.

Trong những trận đấu cuối cùng của vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, T1 đã có một số lựa chọn mang tính “thử nghiệm” nhưng lại đem đến hiệu quả vô cùng cao.

T1 đã giành chiến thắng 2-1 trước NS.

T1 đã giành chiến thắng 2-1 trước NS.

Ở ván 1, Oner đã liên tục giành được điểm hạ gục về cho T1 và giúp đội mình vươn lên dẫn trước so với NS. Đến phút 21, Zeus bị bắt lẻ và NS quyết định lao thẳng vào ăn Baron trước mắt 4 thành viên team địch. Kết quả là Faker cùng T1 đã giao tranh 4vs5 thắng lợi và còn đem về một con Baron “miễn phí”. Với lợi thế khổng lồ ấy, nhà đương kim vô địch LCK nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 29 với hơn 10.000 tiền chênh lệch.

Ngoài ra, trong ván đấu này Gumayusi cũng bị “Penta Kill hụt” vì SnowFlower quyết định lao thẳng vào nhà T1 để “tự hủy”.

NS vs T1 Highlights Game 1 LCK Summer Season 2022 W8D5 Nongshim RedForce vs T1 by Onivia

Sang ván 2, vẫn là con bài Vi với Cưa Xích Hóa Kỹ cực xanh ở giai đoạn đầu, nhưng lần này nó nằm trong tay NS Dread. Nhờ lợi thế dẫn trước ấy, NS liên tiếp có về điểm hạ gục cho vị trí quan trọng như Sylas của Bdd. Dần dần, NS bỏ túi những mục tiêu lớn như Linh Hồn Rồng Đất, Baron và các nhà lính để kết thúc ván 2 một cách thuyết phục.

NS vs T1 Highlights Game 2 LCK Summer Season 2022 W8D5 Nongshim RedForce vs T1 by Onivia

Đã 3116 ngày Zac không xuất hiện tại đường trên.

Đã 3116 ngày Zac không xuất hiện tại đường trên.

Tại ván 3, Zeus đem ra con bài Zac đã không xuất hiện trong 3116 ngày tại đường trên, còn Oner một lần nữa đem về rất nhiều lợi thế cho T1 bằng con bài Viego của mình. Đến cả Ahri của Bdd cũng bị vô hiệu hóa từ sớm làm cho NS “lủng” hoàn toàn ở bộ đôi mid-jung, nhờ đó T1 liên tiếp xâm lăng và chiếm được tài nguyên rừng.

Cuối cùng, với một loạt lợi thế tích lũy từ đầu ván đấu thì 5 chàng trai áo đỏ giành chiến thắng ở phút 35.

NS vs T1 Highlights Game 3 LCK Summer Season 2022 W8D5 Nongshim RedForce vs T1 by Onivia

Với chiến thắng 2-1 trước NS, nhà đương kim vô địch LCK vẫn đang giữ được cơ hội “soán ngôi” vị trí top 1 vòng bảng của Gen.G Esports trong những trận đấu cuối cùng tại lượt về.

BXH vòng bảng LCK Mùa Hè 2022.

BXH vòng bảng LCK Mùa Hè 2022.

Xem thêm: Tin đồn chi tiết kỹ năng của Udyr mới: ‘Trâu’ như đấu sĩ, sát thương cao như sát thủ lại có miễn nhiễm khống chế

#eSports #Faker #gumayusi #keria #LCK #LCK Mùa Hè 2022 #Liên minh huyền thoại #LMHT #quadra kill #quỷ vương bất tử #riot games #t1 #zeus

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Tin đồn chi tiết kỹ năng của Udyr mới: ‘Trâu’ như đấu sĩ, sát thương cao như sát thủ lại có miễn nhiễm khống chế
Không chỉ hạ gục ASE, SBTC Esports còn khiến tân binh Biggi ‘ám ảnh’ với 13 lần ‘đếm số’ trong 1 ván đấu tại VCS

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu