Game PC – Console

Death Stranding hack não đến mức cả ác nhân chính cũng… không hiểu?

Share this article

Trailer của Death Stranding quá hack não? Bạn đã xem đi xem lại hàng chục lần vẫn chả hiểu gì cả? Đừng lo, diễn viên kỳ cựu Mads Mikkelsen (Hannibal) cũng thế. Ngay cả khi ông thủ vai (có lẽ là) ác nhân chính trong trailer thứ 2 và đã được Kojima giải thích cặn kẽ.

death-stranding-hack-nao-den-muc-ca-ac-nhan-chinh-cung-khong-hieu-1

Trong buổi phỏng vấn với B.M.D, Mikkelsen tiết lộ rằng ông chỉ tham gia vào dự án sau khi xem qua trailer đầu tiên có mặt Norman Reedus.

“Tôi nghĩ rằng điều đó thật ngoạn mục, dù chỉ dưới góc nhìn của một diễn viên,” ông nói. “Những xúc cảm, rung động mãnh liệt của trailer, sự say mê đắm đuối trong những điều mà ông ta làm. Ngay cả khi không phải là một game thủ, tôi đã nghĩ, điều này thật điên rồ, thứ mà ông ấy đang phát triển (Death Stranding). Và tôi yêu thích điều đó.”

Ông cũng nhấn mạnh rằng ông không chỉ không biết Kojima là ai, mà còn không hiểu chuyện quái quỷ gì đang xảy ra trong cốt truyện của Death Stranding nữa, dù đã được đích thân ngài đạo diễn người Nhật giải thích.

death-stranding-hack-nao-den-muc-ca-ac-nhan-chinh-cung-khong-hieu-2

“Ý tôi là, bạn biết đó (Kojima). Ông ta là một người tài giỏi. Nghĩa là… mấy thứ mà ông ấy nói cho tôi? Tôi chỉ hiểu được chút ít…. Tôi phải tận mắt chứng kiến mới thật sự vỡ ra những gì ông ấy nói.”

Dù Mads Mikkelsen không phải là một game thủ chính hiệu, các gamer vẫn có thể sở hữu một điểm chung với ông: tình yêu đối với bầy Zombie.

Thừ gì làm ông thích nhất ở bầy Zombie?

Tôi rất thích xem show The Walking Dead. Thật lòng đấy. Có vài thứ rất hấp dẫn (Mads lúc này trông đang rất hào hứng) khiến cho lúc nhìn bầy zombies di chuyển một cách chậm chạp, cứ muốn chui vô sống trong cái thế giới đó mà thôi, biết ý tôi chứ?

Thật ư? Tại sao thế?

Bởi vì lúc đó bạn cứ thế mà xả bay đầu chúng nó thôi!

Theo Kotaku

[fresh_embepost pid=”394548″ ]

[fresh_embepost pid=”393943″ ]

[fresh_embepost pid=”394016″ ]

}

Tags: , , , ,
Uẩn khúc xoay quanh việc game thủ bỏ Đại Học Y, theo đuổi con đường LMHT
Sự kiện giáng sinh trong Overwatch sẽ bắt đầu từ ngày 13/12

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu