Game PC – Console

Death Stranding: Director’s Cut phiên bản PC xác nhận ngày phát hành chính thức

Share this article

Kojima Productions và 505 Games cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành cụ thể cho Death Stranding: Director’s Cut phiên bản PC.

Death Stranding: Director's Cut

Bản game nâng cấp của Death Stranding sẽ đem đến các tính năng và nội dung hấp dẫn mới không có trong trò chơi gốc.

Death Stranding: Director’s Cut ra mắt trên PS5 vào năm 2021 như một phiên bản hoàn hảo để các game thủ thưởng thức trò chơi, đem đến các tính năng và nội dung hấp dẫn mới không có trong trò chơi gốc. Nhiều người đã hy vọng rằng bản phát hành lại này của Death Stranding sẽ được ra mắt trên cả PC, và cuối cùng thì mong ước đó đã được đáp ứng khi bản Director’s Cut PC vừa được hé lộ ngày phát hành cụ thể.

Sau một rò rỉ ngắn vào đầu năm 2022, 505 Games đã xác nhận rằng Death Stranding: Director’s Cut sẽ sớm có mặt trên PC. Các game thủ đã từng mong đợi tựa game Death Stranding gốc được phát hành trên PC và nó đã thực sự ra mắt vào tháng 6 năm 2020, chưa đầy một năm sau khi tựa game được phát hành lần đầu trên PS4. Phiên bản này của trò chơi đã cho phép game thủ kiểm soát nhiều hơn các cài đặt hiệu suất của trò chơi cũng như có thêm các nội dung hợp tác đặc biệt với Half-Life: Alyx. Và nay đối với những game thủ đã một lần nữa chờ đợi để được trải nghiệm Death Stranding: Director’s Cut trên PC, tin vui là sẽ không còn lâu nữa tựa game sẽ được chính thức ra mắt.

Trong một bài đăng mới trên trang web chính thức của Death Stranding, 505 Games xác nhận rằng Death Stranding: Director’s Cut sẽ có mặt trên PC vào ngày 30 tháng 3. Giám đốc Cộng đồng Toàn cầu tại 505 Games là Antonela Pounder giải thích trong bài viết rằng trò chơi sẽ có mặt trên cả Steam lẫn Epic Games Store với giá 39,99 đô la tức khoảng gần 1 triệu đồng, rẻ hơn 10 đô so với phiên bản PS5 của Death Stranding: Director’s Cut. Những game thủ đã sở hữu Death Stranding có thể nâng cấp lên bản Director’s Cut khi ra mắt với giá 9,99 đô la tương đương khoảng 200 nghìn đồng miễn là tựa game đã được cài đặt trên PC.

Death Stranding: Director’s Cut phiên bản PC xác nhận ngày phát hành chính thức

Trong một bài đăng mới trên trang web chính thức của tựa game, 505 Games xác nhận rằng phiên bản Director’s Cut sẽ có mặt trên PC vào ngày 30 tháng 3.

Những game thủ muốn chuyển dữ liệu đã lưu của mình từ bản gốc sang bản Director’s Cut cũng có thể yên tâm vì tựa game sẽ có các tùy chọn để thực hiện việc đó, nghĩa là chúng ta sẽ không phải lo lắng chuyện phải chơi lại tựa game từ đầu. Đó là tất cả những thông tin duy nhất mà Pounder cho biết và không có bất cứ điều gì thêm về chủ đề này, nhưng nhiều chi tiết hơn về tựa game sẽ xuất hiện gần ngày ra mắt trò chơi.

Ngay bây giờ khi đang sắp đến Tết Nguyên, Death Stranding đang được giảm giá 70% trên Steam và 65% trên Epic Games Store. Game thủ nếu mua trò chơi với một trong hai mức chiết khấu này rồi sau đó bỏ thêm ít tiền để nâng cấp lên bản Director’s Cut thì sẽ có thể tiết kiệm tới 13 đô la, rẻ hơn so với việc mua Death Stranding: Director’s Cut với giá đầy đủ.

Thật đáng tiếc khi bản phát hành PC của Death Stranding: Director’s Cut không có bất kỳ nội dung crossover bất ngờ nào như bản phát hành PC của tựa game gốc đã làm. Tuy nhiên có thể vẫn còn một số nội dung đặc biệt chưa được hé lộ bởi vì Pounder đã kết thúc bài viết bằng câu nói “Chúng tôi có một số nội dung thú vị được lên kế hoạch cho các Porters của chúng tôi.” Tuy điều này rất có thể chỉ liên quan đến các sự kiện cộng đồng trong tương lai, nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng rằng tựa game còn có một số nội dung bất ngờ đang chờ được công bố vào phút cuối. Dù gì đi nữa đây sẽ là một trong rất nhiều tựa game được mong đợi sẽ phát hành trong tháng Ba năm nay.

Xem thêm: Blizzard sẽ hé lộ thêm các tin tức về Warcraft, Diablo và Overwatch trong vài tuần tới

#505 Games #Death Stranding Director’s Cut #Death Stranding: Director’s Cut PC #Kojima Produtions

}

Tags: , , ,
Xuất hiện hộp đựng Xbox Series S đắt tiền hơn cả chính chiếc máy chơi game
Epic Games Store sẽ phát tặng các trò chơi miễn phí hàng tuần cho đến hết năm 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu