Game PC – Console

Death Stranding 2 và Overdose có thể xác định tương lai của Kojima

Share this article

Hai dự án trọng điểm Death Stranding 2 và Overdose có lẽ sẽ là tương lai mà Kojima có thể đặt niềm tin và sự kỳ vọng tuyệt đối.

Mặc dù sự xuất hiện của Hideo Kojima tại sự kiện Xbox Games Showcase gần đây ngắn hơn nhiều người hâm mộ mong muốn, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó. Hiện lịch trình của Kojima Productions đang bắt đầu được chính thức xác nhận, rõ ràng là đội ngũ phát triển sẽ có một khoảng thời gian bận rộn trong vài năm tới. Với một dự án độc quyền có khả năng là Overdose đang làm việc với Microsoft và sự tồn tại của Death Stranding 2 đang được đồn thổi rất nhiều, đây là những tựa game có thể sẽ giúp danh tiếng của Kojima Productions đi lên hoàn toàn.

Xét đến thời điểm này, sự nghiệp của Hideo Kojima đã kéo dài gần 4 thập kỷ và có những siêu phẩm bom tấn mang tính biểu tượng như Metal Gear Solid, có thể nói rằng di sản của Kojima để lại là rất nhiều và tồn tại mãi mãi theo thời gian. Khi nói đến Studio mới nhất mang tên của ông và chương tiếp theo trong hành trình của mình. Kể từ khi Kojima chính thức chia tay với Konami vào năm 2015, người hâm mộ đã chờ đợi xem sức sáng tạo của anh ấy có thể bay cao đến mức nào mà không cần nhà phát hành này. Tất nhiên, 2 siêu phẩm sắp tới đây cũng sẽ chứng tỏ đó không phải là hư danh mà người ta gán cho Kojima.

Như hiện tại, thông tin chi tiết về các dự án rất khan hiếm, khi nói đến các dự án độc quyền của Kojima. Tại buổi giới thiệu công khai gần đây của Microsoft, nhà phát hành đã mời cha đẻ của 2 dự án xác nhận thông tin bị rò rỉ trong thời gian qua có đúng sự thật hay không. Vào một thời điểm nào đó trong tương lai, Kojima sẽ phát hành một tựa game độc quyền cho Microsoft. Nếu trò chơi đang được đề cập là dự án trong mơ của Kojima, thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đó sẽ là những siêu phẩm xứng danh thương hiệu của ông.

Nhờ một số rò rỉ xuất hiện trên internet trong thời gian diễn ra sự kiện của Microsoft, đa số ai cũng đoán được đó có thể là tựa game Overdose. Các báo cáo tương tự cho rằng trò chơi là một tựa game kinh dị có sự xuất hiện của nhân vật Margaret Qually của Death Stranding. Thật dễ dàng để hình dung một công thức thành công của ông, nếu nó thành hiện thực, đây sẽ là một dự án mang tính cá nhân sâu sắc đối với Kojima. Kể từ khi danh hiệu Silent Hills của anh ấy bị Konami hủy bỏ, rất nhiều game thủ muốn xem điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra. Ai cũng kỳ vọng đây sẽ là một bước đột phát nữa trong lịch sử phát triển game của ông.

#Death Stranding 2 #kojima #Overdose

}

Tags: , ,
Atlus hé lộ video mới giới thiệu sự kiện triển lãm kỷ niệm 25 năm Persona
Scorn có thể sẽ là bước đột phá của thể loại game kinh dị

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu