Game PC – Console

Dead Space Remake sẽ xuất hiện trong một sự kiện họp báo tuần này

Share this article

Dead Space Remake sẽ có một đoạn trailer mới được tung ra trong sự kiện họp báo tuần này đến từ Motive Studios.

Một đoạn giới thiệu từ Motive Studios thông báo một buổi phát trực tiếp họp báo sắp tới dành riêng cho phiên bản làm lại của Dead Space được các fan hâm mộ chờ đón, tựa game sẽ được chuẩn bị phát hành trong năm nay. Electronic Arts vừa tung ra một đoạn teaser trailer, thông báo về một buổi livestream sắp tới dành riêng cho Dead Space Remake. Nhiều tháng đã trôi qua kể từ khi nhà phát triển cho thấy một cái nhìn thoáng qua về gameplay tổng quan ban đầu của tựa game, lần này người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thấy thêm một vài điều bất ngờ khác được bật mí từ nhà phát triển.

Dead Space Remake sẽ xuất hiện trong một sự kiện họp báo tuần này

Dead Space là một tựa game thuộc thể loại game kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng chia theo nhiều chương khác nhau. Đây là phiên bản làm lại trong tác phẩm của Motive Studios sẽ tái hiện một cách trung thực cốt truyện của phần đầu tiên trong dòng game, từng ra mắt lần đầu vào năm 2008. Người chơi sẽ vào vai phi hành đoàn kiêm vai trò kỹ sư sửa chữa phi thuyền không gian, Isaac Clarke. Trong phần này, anh được giao nhiệm vụ điều tra một cuộc gọi khẩn cấp đến từ con tàu khai thác khổng lồ USG Ishimura, những sinh vật xác sống hung bạo bất ngờ xuất hiện trên con thuyền tìm cách giết người và lây nhiễm tất cả những gì chúng gặp trên đường đi. Từ đó cơn ác mộng Ishimura chính thức bắt đầu.

Đoạn giới thiệu ngắn gọn thông báo một buổi phát trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 03 trên cùng kênh YouTube của nhà phát triển. Sự kiện này có thể sẽ cho thấy một chút gameplay của tựa game sắp tới, với đoạn giới thiệu teaser không tiết lộ bất kỳ chi tiết ý nghĩa nào. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy được những hình ảnh mới, chi tiết về tính năng và gameplay trong sự kiện này. Điều đáng ngạc nhiên là cho đến nay, đây là một trong những tựa game được mong đợi nhất năm 2022 dù ra mắt trailer rất nhỏ giọt.

Dead Space Remake sẽ xuất hiện trong một sự kiện họp báo tuần này

Phiên bản làm lại của Dead Space đã làm sống lại cơ hội để viết lại cốt truyện cho Dead Space 3, ra đời từ năm 2013. Mặc dù là phiên bản làm lại, nhưng manh mối cho thấy Motive Studios sẽ mở rộng cốt truyện của phiên bản đầu để tạo reboot dòng game lại, có lẽ sẽ khiến người hâm mộ phải bất ngờ, một nỗ lực đáng kể cho một trò chơi lấy bối cảnh trong môi trường chật hẹp, ngột ngạt.

EA Motive đã phải đưa ra một quyết định khó khăn trong việc lựa chọn những gì sẽ giữ lại của trò chơi gốc và những gì sẽ đổi mới. Một số khu vực của Dead Space thực sự có thể được cải thiện, chẳng hạn như phân đoạn về cái chết của Isaac. Với sự đa dạng của kẻ thù, nhà phát triển có thể thêm khá nhiều bổ sung mới về mặt hình ảnh, mức độ chi tiết cao, đặc biệt là những hình ảnh liên quan đến các phân đoạn mới trong các trailer gần đây.

Dead Space Remake sẽ xuất hiện trong một sự kiện họp báo tuần này

Mặc dù rất được mong đợi, nhưng thành công của phiên Dead Space Remake vẫn còn rất xa vời, đặc biệt là trước sự cạnh tranh của trò chơi kinh dị đồng nghiệp The Callisto Protocol, đến từ studio do một trong những người đồng sáng tạo của Dead Space thành lập. EA Motive nên tránh một số sai lầm có thể xảy ra khi làm lại tác phẩm kinh điển, tập trung vào những gì đã làm cho tác phẩm gốc trở nên tuyệt vời: nhấn mạnh vào độ kinh dị, độ dài vừa đủ và viết cẩn thận các phân đoạn đối thoại của Isaac. Phiên bản làm lại của Dead Space dự kiến ​​phát hành vào cuối năm 2022 trên PC, PS5 và Xbox Series X / S.

#Dead Space remake #EA Motive

}

Tags: ,
Hạ gục boss Raid mới trong Destiny 2 chỉ bằng Glaives, tin được không?
Steam Deck sẽ phát hành trên nhiều quốc gia hơn trong năm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu