Game PC – Console

Dead Space Remake có khả phát hành năm 2023

Share this article

Dead Space Remake hiện có thể đang nhắm đến phát hành vào đầu năm 2023 và các nhà phát triển cần thêm thời gian để hoàn thiện nó.

Dead Space Remake

EA và Motive Studios đang nhắm đến ngày phát hành sớm nhất là vào năm 2023 cho Dead Space Remake.

Những game thủ yêu thích Dead Space hẳn đã rất vui mừng khi biết Electronic Arts đang phát triển một bản game làm lại quy mô lớn của phần trò chơi gốc, nhưng ở thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn có rất ít thông tin về Dead Space Remake. Các buổi phát sóng live stream của nhà phát triển đã đang dần dần tiết lộ nhiều hơn về tựa game, nhưng nó vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho đến lúc này.

Mặc dù đã có thông tin lan truyền về việc Dead Space Remake sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, nhưng các thông tin đó hiện đang có nguy cơ sụp đổ vì thông tin mới nhất cho thấy Electronic Arts và Motive Studios có thể cần thêm một chút thời gian phát triển dự án so với dự kiến ​​ban đầu.

Theo phóng viên trò chơi Jeff Grubb, EA và Motive Studios đang nhắm đến ngày phát hành sớm nhất là vào năm 2023 cho Dead Space Remake. Điều thú vị là Grubb tuyên bố rằng EA ban đầu có thể đã thật  tính đến ngày phát hành táo bạo hơn là vào cuối năm 2022 dù thông tin này chưa từng được chia sẻ công khai. Dù gì đi nữa thì sau buổi stream phát triển cuối cùng, Motive Studios đã im lặng về Dead Space cho đến khi họ có điều gì đó để chia sẻ và studio sẽ sớm công bố thêm các thông tin về dự án của mình vào ngay cuối tuần này.

Dead Space Remake có khả phát hành năm 2023

Theo Grubb, Dead Space Remake đã “tiếp tục gây ấn tượng với mọi người trong nội bộ” và Motive Studios đang tìm cách làm chất lượng của tựa game đạt được tới tầm cỡ của Resident Evil 2 Remake từ Capcom.

Grubb tuyên bố rằng Motive sẽ cần thêm một chút thời gian để cải thiện Dead Space cho sự phát hành quan trọng của nó và studio sẽ có một buổi phát trực tiếp đặc biệt về Dead Space Remake vào ngày 12 tháng 3 để cung cấp thêm các thông tin sâu vào phần phụ trợ và công nghệ của trò chơi. Cũng có thể là nhân dịp này Motive sẽ sẵn sàng công bố ngày phát hành của tựa game chính thức, phù hợp với các thông tin rò rỉ được cung cấp.

Theo Grubb, Dead Space Remake đã “tiếp tục gây ấn tượng với mọi người trong nội bộ” và Motive Studios đang tìm cách làm chất lượng của tựa game đạt được tới tầm cỡ của Resident Evil 2 Remake từ Capcom, vốn được nhiều người đánh giá là một trong những bản game remake hay nhất từng được sản xuất. Nếu Dead Space Remake có thể làm được điều tương tự, EA có thể sẽ quyết định đầu tư nhiều hơn vào việc hồi sinh thương hiệu này và đó sẽ là điều mà các game thủ yêu thích Dead Space mong đợi.

Nhiều thông tin hơn về Dead Space Remake sẽ được cung cấp trong buổi stream của các nhà phát triển vào ngày mai, và hy vọng rằng chúng ta sẽ biết cụ thể hơn ngày phát hành tựa game trong buổi phát sóng này. Dead Space có một lore vô cùng phong phú và có vẻ như Motive Studios đang hy vọng làm cho phiên bản remake của tựa game có chất lượng giống với các tựa game remake hiện đại thành công nhiều nhất có thể.

Xem thêm: Sony ngừng tất cả hoạt động bán PlayStation ở Nga

#Dead Space remake #EA #Motive Studios

}

Tags: , ,
Makers Fund lập quỹ trị giá 500 triệu USD để đổi mới trò chơi
Chọn GAM tại bán kết và cái kết 0-3, SBTC Esports mất cơ hội tham dự SEA Games 31

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu