Game PC – Console

Dead or Alive 6 ấn định ngày ra mắt, kèm những hình ảnh gameplay mới nhất

Share this article

KOEI Tecmo vừa chính thức thông báo rằng Dead or Alive 6 sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2019. Bên cạnh đó, nhà xuất bản cũng đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu gameplay hoàn toàn mới mà bạn có thể tìm thấy bên dưới.

KOEI Tecmo không tiết lộ danh sách đầy đủ các chiến binh sẽ góp mặt trong trò chơi. Nhưng từ đoạn giới thiệu này, chúng ta có thể thấy một số gương mặt quen thuộc sẽ quay trở lại. Tương tự như khá nhiều game chiến đấu khác, Dead or Alive 6 sẽ có đồ họa 3D nhưng vẫn giữ lại cơ chế gameplay 2D của nó.

Dead or Alive 6 chính thức được công bố cùng hai nữ chiến binh quyến rũ

Theo cảm nhận ban đầu từ đoạn trailer này, những trận chiến trong Dead or Alive 6 có vẻ kỳ quặc. Những cú đánh không đem đến bất kỳ tác động thực sự nào đối với người lãnh đòn, và phản ứng đánh trúng cũng như chỉ thể hiện cho… có lệ mà thôi. Trọng lượng, sức mạnh, và uy lực của những cú đá / đấm bỗng dưng biến mất khiến cho những trận đánh như đang diễn kịch.

[su_youtube url=”https://youtu.be/Cli6Zv4sycs”]

Series Dead or Alive bắt đầu đến với thế giới game vào năm 1996 trên máy thùng Arcade, Sega Saturn và Playstation. Cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như Virtua Fighter hay Tekken, Dead or Alive là một trong những trò chơi đối kháng đầu tiên khai thác đồ họa 3D. Dead or Alive cũng nổi tiếng với việc thể hiện hình ảnh nữ nhân vật đặc biệt gợi cảm, thường tập trung vào trang phục sexy và tính năng mô phỏng chuyển động ngực (dù bị phóng đại lên nhiều).

Dead or Alive 6 chính thức được công bố cùng hai nữ chiến binh quyến rũ

Dead or Alive 6 sẽ chính thức cập bến PC – Steam, PS4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 2 năm tới.

Qua mặt Far Cry 5 lẫn God of War, Marvel’s Spider-Man trở thành game bán chạy nhanh nhất 2018

}

Tags: , , , ,
Lộ diện hình ảnh mới về bản đồ tuyết trắng Dihor Otok và xe Beetle của PUBG
Huyền thoại đối kháng Samurai Showdown chính thức trở lại với phiên bản 3D

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu