Game Mobile

Dead by Daylight: Game kinh dị hấp dẫn trên PC đã đặt chân lên Mobile

Share this article

Sau nhiều đồn đoán không chính thức, cuối cùng thì Behavior Interactive cũng xác nhận tựa game kinh dị ‘1 người đập 4 người’, Dead by Daylight đã đặt chân lên iOS và Android.

Dead by Daylight

Dead by Daylight là tựa game nhiều người chơi, cho phép bạn nhập vai 4 người sinh tồn hoặc là 1 tên sát nhân đẫm máu, trong 1 bối cảnh cực kì ma mị. Có thể nói, game như 1 bộ phim tổng hợp của rất nhiều các bộ phim về đề tài sát nhân như The Texas Chainsaw massacre, Scream, Manhunter thậm chí là Hannibal hay Monster (2003)

Trong khi phe những người sinh tồn phải tìm mọi cách để trốn thoát khỏi tên sát nhân thì ngược lại, tên sát nhân sẽ bằng mọi cách, mọi công cụ để tiêu diệt 4 người chơi còn lại. Một trong 2 phe đạt được mục đích sẽ chiến thắng.

Gameplay của Dead by Daylight tương đối dễ hiểu khi cung cấp cho cả người chơi và tên sát nhân những kĩ năng cần thiết, có thể nâng cấp được để phù hợp lối chơi của từng người. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của sản phẩm này là phối hợp đồng đội. Hầu như bạn sẽ không thể thoát được tên sát nhân nếu không có 1 chiến thuật đánh lạc hướng tốt. Đây chính là điểm hấp dẫn của sản phẩm. Người chơi vào vai sát nhân sẽ có các kĩ năng đặc biệt để nếu 4 người sinh tồn không thực hiện đúng vai trò, thì cơ hội thất bại là cực cao.

Dead by Daylight: Game kinh dị hấp dẫn trên PC đã đặt chân lên Mobile

Game đã có mặt trên PC vào 2016 và nhận được nhiều đánh giá tích cực, nhà phát triển update rất thường xuyên. Game cũng có sự hiện diện rất lớn với nhiều nhân vật sát nhân mang tính biểu tượng của phim ảnh như Leatherface, Freddy Krueger, Michael Myers, Ghost Face…

Sản phẩm đã được tối ưu rất tốt và triệt để nhằm đặt chân lên Mobile 1 cách mượt mà nhất với gameplay gần như không thay đổi. Tất nhiên, nó bổ sung hệ thống điều khiển mới cho phù hợp với người dùng trên các thiết bị thông minh.

Dead by Daylight Mobile dự kiến có mặt cuối 2019.

}

Tags: , , , , ,
Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam và dấu ấn sau ngày thi đấu đầu tiên tại MSC 2019
Đánh giá Thánh Chiến 3D: Bối cảnh hấp dẫn, Full tính năng khiến ‘dân cày’ mê mẩn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu