Game Mobile

Đế Vương Chi Lộ mùa 2 – Giải đấu quy mô nhất của Tam Quốc Vương Giả

Share this article

Đế Vương Chi Lộ mùa 2 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 24/10 hứa hẹn sẽ xuất hiện rất nhiều các trận quyết đấu vô cùng gay cấn và vô cùng hấp dẫn.

Giải đấu lớn nhất và hoành tráng nhất của Tam Quốc Vương Giả đã chính thức trở lại. Hẳn mọi người vẫn còn nhớ cuộc chạm trán cực kì quyết liệt giữa C1S1 – C1S24 và C2S1 tại Đế Vương Chi Lộ mùa 1.

Đế Vương Chi Lộ mùa 2 – Giải đấu quy mô nhất của Tam Quốc Vương Giả

Trận chiến giữa 3 thế lực tại vòng cuối cùng vẫn là trận đấu được coi là hay nhất của Tam Quốc Vương Giả từ trước tới nay. Không đơn thuần là cuộc giao chiến nổi tiếng giữa hai ông lớn C1S1 của Kingdom và C1S24, trận chung kết còn có sự góp mặt của một hiện tượng C2S1 nổi lên mạnh mẽ và đầy nguy hiểm.

Ở những giây cuối cùng, C1S24 đã thành công trong việc đẩy lui sức mạnh của thế lực mới nổi C2S1 cũng như vượt qua kể thống trị C1S1, giành được chiến thắng và hoàn thành con đường Đế Vương.

Tiếp nối giải đấu mùa 1, giải đấu mùa 2 hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gay cấn và hấp dẫn hơn khi các bang hội trên khắp các server đều có tham vọng chinh phục ngôi vị bá chủ, cũng như các ông lớn muốn tìm lại vị thế độc tôn của mình trước hàng loạt các thế lực nhăm nhe.

Đế Vương Chi Lộ mùa 2 – Giải đấu quy mô nhất của Tam Quốc Vương Giả

Giải đấu sẽ diễn ra từ 24/10 đến 11/11 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với thêm các giải thưởng ingame và outgame vô cùng giá trị.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

}

Tags: , ,
Tình Kiếm 3D gây tiếng vang lớn với siêu giải đấu ‘Cực Phẩm Võ Học’
Hiệp Khách Hành và lời hẹn mười năm một lần hội ngộ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu