Game PC – Console

Day of Infamy: Thêm một game FPS chiến thuật Hardcore bối cảnh WW2 vừa ra mắt

Share this article

Vốn là một bản mod từ tựa game FPS chiến thuật nổi tiếng về độ khóc Insurgency, Day of Infamy đã tự thoát khỏi cái bóng của chính tựa game gốc để trở thành một sản phẩm độc lập bối cảnh WW2 rất hấp dẫn và dành chủ yếu cho game thủ hardcore.

448862209_preview_doi-britfor2

Day of Infamy là một game FPS chiến thuật có rất nhiều điểm giống với Insurgency vừa chính thức có mặt trên Steam. Game được làm trên nền engine Source của Valve và có cơ chế gameplay, cũng như teamwork rất giống với tựa game gốc. Tuy nhiên, Day of Infamy sẽ vẫn nằm trong giai đoạn Early Access một thời gian để sửa chữa các lỗi trước khi có bản chính thức. Nó sẽ bao gồm 3 chế độ chơi: Frontline, Liberation, Offensive với 3 lực lượng chính gồm: Anh, Mỹ và Phát Xít Đức.

Game cung cấp 6 loại bản đồ với 20 vũ khí khác nhau cùng khả năng tùy biến tương đối đa dạng. Nó cũng có 3 chế độ Co-op riêng gồm: Stronghold, Patrol và Entrenchment. Một vài tính năng mới không cho trong Insurgency mà nhà phát triển đưa vào sẽ bao gồm khả năng gọi hỗ trợ bắn pháo hoặc bắn khói che tầm nhìn.

Game sẽ có hỗ trợ mod riêng để game thủ tiếp tục hoàn thiện và phát triển thêm trong tương lai.

Day of Infamy đã ra mắt chính thức trên Steam với mức giá $20.

[fresh_embepost pid=”371508″ ]

}

Tags: , ,
Cần căn phòng rộng bao nhiêu mét vuông để chơi được thực tế ảo của PlayStation?
Mafia Nhật hung hãn hơn bao giờ hết trong trailer Yakuza 6 mới nhất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu