eSports

Đây là những vị tướng đi rừng “dễ chơi dễ trúng thưởng”

Share this article

Trong trường hợp bạn “try hard” một vị tướng nào đó cực hay nhưng chẳng may bị cấm mất, hãy thử lựa chọn những vị tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng” như sau:

Bài viết chỉ đề cập tới những tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng” giúp các bạn mở rộng lối chơi chứ chưa tính tới tướng tủ hay trình độ “thông thạo 7” hay gì gì đó…

Zac

Zac1

Sau khi được làm lại, có lẽ đây là vị tướng đi rừng có thể kiếm điểm hạ gục thuận lợi nhất với tầm tấn công xa bậc nhất trong rừng của mình. Với Súng cao su, để mà cắm mắt khống chế cách tiếp cận của Zac là gần như không thể, bạn có thể nhảy từ bất cứ góc nào để tiếp cận đối thủ rồi tung một cú Bàn tay co giãn, nếu trúng, ngay lập tức đánh một mục tiêu như lính gần đấy để lôi đối phương lại, nếu thuận lợi sẽ hất tung được. Với bộ combo này thì gần như cứ nhảy trúng là bạn cướp được hoặc mạng hoặc tốc biến đối phương rồi. Dạo 1 vòng chắc chắn sẽ giúp đồng đội bạn có lợi thế rất nhiều.

Jarvan IV

jarvan

Sau khi xuất hiện trở lại tại đường trên, J4 đi rừng cũng không phải lựa chọn tồi một chút nào, khả năng dồn sát thương nhanh và hất tung ở giai đoạn đầu khiến J4 tìm kiếm điểm hạ gục khá dễ dàng. Khi ra đường tiếp cận kẻ địch, đôi khi bạn cứ việc chạy thẳng vào phía đối phương đang lui về rồi làm chậm với Hoàng kim giáp (W) hoặc bùa đỏ, kẻ địch sẽ sợ bạn combo nên chắc sẽ chẳng thể chạy thẳng về được, còn nếu chạy thẳng thì bạn combo trăm phần trăm hất tung hoặc cướp được tốc biến rồi. Quan trọng là phải ăn ý với đồng đội nữa thì bạn sẽ dễ dàng lấy chiến công đầu hơn. J4 cũng là mẫu tướng sau khi full combo thì khá yếu và mỏng manh nên lên Thú tượng thạch giáp cũng là một lựa chọn khá ổn nếu đội bạn thiếu chống chịu và cần một dàn chắn vừa có sát thương vừa có máu.

Gragas

Gragas-Gã-Bợm-Rượu-Tướng-LOL

Vốn là vị tướng cực hot dù là đường trên hay đi rừng nhưng sau khi chiêu cuối bị “delay” thì gã ma men này gần như mất hút, sau khi được chỉnh sửa lại một chút thì Gragas đã tìm lại được chỗ đứng của mình. Tương tự với J4, khi ra đường gank bạn cứ việc tiến thẳng tới phía đối thủ rồi lăn bụng, hoặc combo lăn bụng + tốc biến, là mẫu tướng nhiều khống chế nên Gragas có thể kết hợp với khá nhiều đội hình từ giao tranh tổng cho tới đẩy lẻ, khá thuận lợi cho việc leo rank.

Elise

Elise

Chẳng khác gì Gragas với J4, Elise có một kỹ năng khống chế khá ổn để đi gank từ sớm, có khả năng tiếp cận và cũng dồn sát thương khá nhanh. Khi ra đường bạn có thể chạy từ từ ra thả nhện bắn thường vài cái rồi mới tung Kén nhện, tỉ lệ kẻ địch lắt léo né làm choáng là rất cao nên đồng đội bạn hoàn toàn có khả năng tiếp cận và gây thêm sát thương. Đôi khi bạn có thể ở dạng nhện đu lưới và rồi hóa về dạng người và làm choáng kẻ địch cũng được. Với những tướng như Elise thì việc “hack não” đối thủ với kén nhện cũng không quá khó khăn, nói chung chỉ cần tập chơi 1-2 trận là sẽ quen với lối chơi của Elise

Xin Zhao

Xin-Zhao-League-of-Legends-Fan-Art-2805

Đây có lẽ là tướng dễ chơi nhất trong rừng với bộ kỹ năng cực kỳ đơn giản từ farm cho tới gank. Bạn chỉ việc chạy thẳng về phía mục tiêu đang tẩu thoát rồi tiếp cận với Can trường (E) rồi giã phím QW liên tục cho tới khi đối thủ nằm xuống thôi. Có đủ khống chế từ làm chậm cho tới hất tung, cho nên đây là vị tướng “cực kì dễ chơi và dễ trúng thưởng”.

Danh sách trên là những tướng có hiệu ứng khống chế cứng khá ổn để đi gank, dễ chơi dễ trúng thưởng vì chỉ cần trúng một khống chế, bạn hoàn toàn có thể lấy mạng hoặc lấy mọi phép bổ trợ của kẻ địch. Về cuối trận đấu cũng không quá yếu thế nên bạn hoàn toàn có thể đánh theo lối chơi kiểm soát rừng và tầm nhìn nếu không thể gank được mạng nào!

http://game4v.com/esports/garena-thay-doi-chuoi-nhiem-vu-tan-thu-giup-nguoi-moi-choi-danh-xep-hang-de-dang-hon-436548.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT: Top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.12
Những tướng cận chiến đường giữa trở lại mạnh mẽ nhờ Khiên Doran

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu