Game Mobile

Đây là những trò chơi nhảy dù bắn súng từng rất “hot” và giờ bị game thủ Việt “thất sủng”

Share this article

Có lẽ, bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn lại những cái tên dưới đây đã từng rất hot để rồi thất thế trước Rules Of Survival, Garena Free Fire, PUBG Mobile…

Hơn nửa năm về trước, cơn sốt PUBG ồ ạt tấn công lên toàn bộ thị trường game toàn thế giới. Ảnh hướng của nó không chỉ dừng lại ở hệ máy PC khi số đông game thủ có nhu cầu “chiến” một tựa game nhảy dù bắn súng thực thụ trên các thiết bị di động.

Đó cũng là thời điểm mà một loạt các sản phẩm mang hơi hướng PUBG được sinh ra trên nền di động với chiến lược nhằm hớt váng thị trường. Một số tựa game hot lúc đó thực sự đã làm thỏa mãn cơn khát của game thủ Việt nói riêng. Đáng tiếc, khi người ta hết khát – người ta có nhu cầu được uống những thứ ngon hơn. Nhu cầu của gamer cũng vì thế mà nhiều hơn, đòi hỏi nhiều hơn cho một tựa game.

Và đó là nguồn căn cho sự đi lên của những Rules Of Survival, Garena Free Fire đồng thời bỏ lại đằng sau những cái tên dưới đây:

Nội dung

  • 1. Bullet Strike: Battle Ground – Ngừng phát triển
  • 2. Knives Out – Lượng người chơi sụt giảm
  • 3. Survival Squad – Ít được gamer chú ý
  • 4. Grand Battle Royale, Pixel Battleground – Chơi vài lần rồi xóa

    • 4.1. Link Tải NOX: https://goo.gl/i1t52F
    • 4.2. Link Khắc phục lỗi PUBG Mobile trên PC: https://goo.gl/8eExjB

Bullet Strike: Battle Ground – Ngừng phát triển

Bullet Strike: Battle Ground là sản phẩm gây nhiều tiếc nuối nhất cho cả game thủ và cả cộng đồng game Việt. Đây là tựa game dưới bàn tay phát triển của một Studio Việt có tên Horus Entertainment.

Đây là những trò chơi nhảy dù bắn súng từng rất “hot” và giờ bị game thủ Việt “thất sủng”

Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 11 năm 2017, tiếng vang của Bullet Strike: Battle Ground không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà cả với game thủ toàn thế giới.
Bullet Strike

Đây là một trong những tựa game mobile đầu tiên khắc họa chân thực nhất thể loại nhảy dù bắn súng kết hợp sinh tồn trước cả Rules Of Survival hay Free Fire. Tuy nhiên, mặc dù trải qua nhiều bản cập nhật thì trò chơi vẫn không thể khắc phục tình trạng giật lag, bug, lỗi vặt

Bullet Strike

Ngoài ra thì các bản test của Bullet Strike: Battle Ground liên tục giới hạn người chơi và cho đến bây giờ thì cái hẹn về một lần ra mắt chính thức của trò chơi vẫn chỉ là những bài post trên Facebook.

 

Knives Out – Lượng người chơi sụt giảm

Knives Out có thể nói là người anh em ruột với Rules Of Survival khi cùng được phát triển bởi Netease. Ra mắt cùng thời điểm với Rules Of Survival, Netease đồng loạt tấn công thị trường game mobile với hai game thuộc thể loại nhảy dù bắn súng.

Knives Out

Nếu như Knives Out có ưu điểm đồ họa nhẹ, dễ dàng chiến được trên các máy cấu hình tầm trung thì Rules Of Survival lại đánh mạnh vào yếu tố đẹp, trải nghiệm người chơi.

Knives Out

Chắc hẳn ông lớn Netease cũng đã lường trước được nhu cầu của game thủ và tung ra tận 2 sản phẩm cùng một thể loại. Và cái kết của nó game thủ tới giờ đã có thể chứng kiến rõ ràng. Trong khi Rules Of Survival ngày càng lớn mạnh với cộng đồng đông đảo thì Knives Out tuy vẫn phát triển nhưng khá chậm rãi. Số lượng người chơi của tựa game này ghi nhận sự sụt giảm rất lớn trong vòng 4 tháng trở lại đây

Survival Squad – Ít được gamer chú ý

Survival Squad

Survival Squad có thể nói là phiên bản copy đúng nghĩa PUBG. Cho đến tận bây giờ, game thủ có thể nhận ra được sự giống nhau phải đến 80% giữa Survival Squad và PUBG Mobile. Tuy nhiên game nhái vẫn không thể gột rửa hết cái nhái của mình.

Survival Squad

Giờ đây game thủ đã có thể trải nghiệm không chỉ một mà tới 2 PUBG Mobile chính chủ mà “cố tình” quay lưng lại với Survival Squad

Grand Battle Royale, Pixel Battleground – Chơi vài lần rồi xóa

Đặc điểm chung của các tựa game trên đó chính là mang được cái hồn của thể loại nhảy dù bắn súng. Cũng cho người chơi vào cùng một đấu trường nơi mà họ phải loot, chiến đấu, tồn tại để trở thành người duy nhất sống sót Grand Battle Royale, Pixel Battleground khi mới ra mắt tạo rất nhiều cảm hứng cho game thủ.

PUBG Mobile

Nhưng, hình ảnh Pixel hơi hướng minecraft nhưng không vươn được tới khiến cho các tựa game này không chỉ khiến chúng trở nên “sida” mà còn tồn tại khá nhiều bug, lỗi vặt. Grand Battle Royale, Pixel Battleground tất lẽ dĩ ngẫu trở thành game rác không hơn không kém.

 

Link Tải NOX: https://goo.gl/i1t52F

Link Khắc phục lỗi PUBG Mobile trên PC: https://goo.gl/8eExjB

http://game4v.com/game-mobile/huong-dan-choi-pubg-mobile-tren-gia-lap-nox-player-voi-chuot-va-ban-phim-nhu-mot-pro-498166.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Lucasfilm và EA vừa chặn phát hành dự án Star Wars cực kì tiềm năng
Chết cười với bộ ảnh chế “hành trình về quê ăn Tết” của sao Hollywood

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu