Game Online

Đây là chiến trường MOBA theo phong cách kiếm hiệp đỉnh nhất bạn phải thử

Share this article

Bạn là fan ruột của game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, DotA2? Bạn muốn trải nghiệm một phong cách MOBA mới mẻ, khác biệt? Hãy thử ngay chiến trường Chính Tà Phân Tranh trong Sở Lưu Hương 3D – chiến trường MOBA theo phong cách kiếm hiệp đỉnh nhất hiện nay.

Ngoài hệ thống tính năng #TạoAnhHùng độc nhất vô nhị, cho phép người chơi tùy biến nhân vật của mình theo ý muốn, Sở Lưu Hương còn có một điểm nhấn cực kỳ đặc sắc nữa là chiến trường MOBA theo phong cách kiếm hiệp có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay.

so_luu_huong (1)

Chiến trường phong cách MOBA độc nhất vô nhị

Nhắc đến Sở Lưu Hương 3D, không game thủ nào không biết đến chiến trường Chính Tà Phân Tranh, nơi 2 thế lực thiện ác đối đầu, phân định thiên hạ. Đây là chiến trường đặc biệt được xây dựng theo phong cách thuần MOBA đang cực hot hiện nay.

so_luu_huong (2)

Bản đồ chính bao gồm 2 nửa map cho 2 phe, 3 lane top, mid, bot, có trụ rải đều khắp các lane, quái rừng, boss phân bổ ở các khu vực. Trải nghiệm Chính Tà Phân Tranh ở Sở Lưu Hương 3D là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách MOBA quen thuộc và style kiếm hiệp độc đáo của những hiệp khách Cổ Long.

so_luu_huong (3)

Bên cạnh yếu tố sức mạnh, kỹ năng của mỗi team, tính đồng đội – nét đặc trưng của dòng game MOBA được thể hiện rất rõ ở chiến trường này. Cả đội hình phải phối hợp với nhau cực kỳ ăn ý, chia team phá lane, farm trụ, ăn quái từng, đả boss… cạnh tranh nhau đến từng điểm số cực kỳ gay cấn.

so_luu_huong (4)

Hiện tại, có thể nói chưa có tựa game kiếm hiệp nào có thể xây dựng được một chiến trường MOBA kiếm hiệp vừa chân thực về lối chơi, vừa mới lạ về phong cách nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm kiếm hiệp thuần chất như ở Sở Lưu Hương 3D.

Bản mix đa phong cách hoàn hảo

Sở Lưu Hương 3D là một bản mix hoàn hảo bởi nhiều phong cách khác nhau, mang đến những trải nghiệm vừa lạ, vừa quen, vừa hiện đại, vừa truyền thống.

Tính năng #TạoAnhHùng đậm chất dị nhân, tương tự như năng lực mô phỏng của cô nàng blue kinh điển trong vũ trụ Marvel là một điểm nhấn cực mới lạ của Sở Lưu Hương 3D. Không chỉ có vậy, chiến trường MOBA đặc sắc như đã kể trên cũng là một điểm nhấn thú vị nữa của tựa game này.

Bên cạnh những điểm cách tân mới mẻ, hệ thống bang hội, đấu trường, hiệp khách… trong game vẫn thể hiện bản sắc kiếm hiệp Cổ Long thuần chất, đúng như nguyên tác từ các tiểu thuyết với Lý Tầm Hoan, Diệp Cô Thành, Hồ Thiết Hoa…

Tất cả được phối trộn theo tỉ lệ “chuẩn” được NSX game tính toán cẩn thận, với liều lượng vừa đủ cho mỗi yếu tố tạo nên một Sở Lưu Hương 3D đa diện đầy trải nghiệm, không hề có sự pha tạp, trộn lẫn quà đà.

Hãy thử trải nghiệm Sở Lưu Hương 3D ngay bây giờ, chiến trường MOBA và hệ thống hơn 50 tính năng phong phú trong game chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với quyết định của mình.

Tải game chỉ 3s ngay tại: http://soluuhuong.aivo.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/soluuhuong.aivo.vn/

 

}

Tags: , , ,
Transformers Online ra mắt Trailer mới, nâng tổng số Heroes lên 15
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao gây sốt với hàng loạt thay đổi trong bản cập nhật mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu