Game Online

Đây là 5 admin nữ của fanpage Phong Thần Chi Nộ?

Share this article

Dễ thương, ngọt ngào, cá tính, sexy, 5 cô nàng cộng tác viên của fanpage Phong Thần Chi Nộ tựa như thỏi nam châm thu hút các game thủ.

Vậy là chỉ còn 3 ngày nữa (ngày 23/08) là game thủ sẽ được tận tay trải nghiệm webgame được quảng cáo là độ kiếp chuẩn nhất Việt Nam. Song tính đến hiện tại, trừ một vài hình ảnh ingame rò rỉ thì NPH AIVO hoàn toàn “bế quan tỏa cảng” mọi thông tin về Phong Thần Chi Nộ.

Ấy vậy mà số lượng game thủ truy cập vào fanpage của game vẫn không ngừng tăng theo cấp số nhân, ngoài việc bị thu hút bởi các phần thưởng “hậu hĩnh” trong các sự kiện thì lý do chính nằm ở đội ngũ cộng tác viên toàn phái đẹp được mệnh danh là 5 nàng Đát Kỷ của Phong Thần Chi Nộ.

Không sở hữu nhan sắc “hồng nhan họa thủy” hay vẻ đẹp mị hoặc như yêu cơ Đát Kỷ trong tiểu thuyết Phong Thần Bảng của Hứa Trọng Lâm, 05 cô nàng Đát Kỷ của Phong Thần Chi Nộ đánh gục game thủ bởi sự “cute”, cá tính, sexy lẫn sự bình dị dễ gần. Hãy cùng tìm hiểu về chân dung của 05 cô nàng cộng tác viên này nhé.

Hinh1_Phong Than Chi No_Suzie

Đầu tiên là Suzie, hiện đang là một streamer chuyên nghiệp với phong cách stream lưu loát đáng yêu và duyên dáng vô cùng…

Hinh3_Phong Than Chi No_Suzie

Hồ ly tinh Đát Kỷ chắc cũng chỉ quyến rũ đến thế này thôi

 

Hinh4_Phong Than Chi No_Suzie

Suzie xuất hiện trong vô số các sản phẩm sitcom,hài… và sắp tới sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc mang một màu sắc mới lạ hoàn toàn. 

Tới đây cô nàng hot girl này cũng sẽ live stream cho Phong Thần Chi Nộ, mọi người hãy đón xem nhé.

Tới đây cô nàng hot girl này cũng sẽ live stream cho Phong Thần Chi Nộ, mọi người hãy đón xem nhé.

Tiếp theo là Vũ Quỳnh Anh, cô nàng có nét giống hot girl An Japan -  sinh năm 1996, đặc biệt rất yêu mèo, thích vẽ tranh

Phạm Thị Tuyết Mai – Năm sinh 1991. Đây là một cô với vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính, yêu thích câu nói: “Yêu thương là duyên nợ do trời, bất cứ ai đến hay đi trong cuộc sống đều có lý do riêng” 

Tiếp theo là Vũ Quỳnh Anh, cô nàng có nét giống hot girl An Japan -  sinh năm 1996, đặc biệt rất yêu mèo, thích vẽ tranh

Tiếp theo là Vũ Quỳnh Anh, cô nàng có nét giống hot girl An Japan –  sinh năm 1996, đặc biệt rất yêu mèo, thích vẽ tranh

Thêm một cô bạn sinh năm 1996, Nguyễn Ngọc Ánh bên ngoài sở thích chơi game còn là một phượt thủ chính hiệu.

Thêm một cô bạn sinh năm 1996, Nguyễn Ngọc Ánh bên ngoài sở thích chơi game còn là một phượt thủ chính hiệu.

Phạm Thị Tuyết Mai - Năm sinh 1991. Đây là một cô với vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính, yêu thích câu nói: “Yêu thương là duyên nợ do trời, bất cứ ai đến hay đi trong cuộc sống đều có lý do riêng”

Đừng để vẻ ngoài dễ thương đánh lừa, Văn Phạm Thu Trang là một fan Tiên Hiệp là cũng là game thủ kỳ cựu của thể loại này

Các cô nàng Đát Kỷ trong Phong Thần Chi Nộ đều “mỗi người một vẻ”, sở hữu những nét cuốn hút riêng song đều là fan của tiểu thuyết lẫn game tiên hiệp. Và trong cộng đồng game thủ vốn “dương thịnh, âm suy” thì sự có mặt của phái đẹp trong vai trò cộng tác viên đã tạo ra lực hút nam châm, lôi kéo lượng lớn game thủ hoạt động tích cực trong fanpage Phong Thần Chi Nộ.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://phongthan.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan.aivo.vn/

}

Tags: , , , ,
“Tìm trốn bình yên” với tập phim ngắn mới nhất của Overwatch
Dark and Light – tựa game mất tới 12 năm phát triển vẫn sở hữu đồ họa đẹp mê hồn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu