Game PC – Console

Đây chính là lý do khiến Server PlayerUnknown’s Battlegrounds sập lên sập xuống trong khoảng thời gian gần đây

Share this article

Có lẽ Bluehole cũng chẳng biết nên vui hay buồn trước tình trạng Server PlayerUnknown’s Battlegrounds đang sập lên sập xuống vào giờ cao điểm

Trong thời gian gần đây, rất nhiều game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds phản ánh về tình trạng bị giật, lag khi chơi game vào buổi chiều tối hay thậm chí là mất kết nối trong khi game đấu đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên đó không chỉ là tình trạng xảy ra tại Việt Nam mà cũng thường xuyên xảy ra với game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds ở những quốc gia khác đặc biệt là tại Trung Quốc – nơi có số lượng game thủ đông nhất thế giới.

Game thủ Việt phản ánh tình trạng sập Server khi chơi PUBG

Game thủ Việt phản ánh tình trạng sập Server khi chơi PUBG

Tất nhiên với tình trạng Server gặp vấn đề như vậy thì có không ít game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds tỏ ra khá bức xúc với nhà phát hành Bluehole khi để tình trạng này kéo dài. Tuy nhiên nếu xem xong thống kê dưới đây thì có lẽ nhiều người sẽ phải thông cảm với nhà phát hành game đến từ xứ sở Kim Chi này.

22221503_1411150932273937_4151858091502468070_n

Đây là thống kê số lượng người chơi game trong cùng 1 thời điểm cũng như số lượng người chơi cùng lúc cao nhất trong ngày trên Steam của 10 tựa game ăn khách nhất cách đây 1 ngày. Và bạn có thể thấy rằng, số người chơi cùng lúc của PUBG ở thời điểm đó còn lớn hơn 9 game đứng sau trên Steam cộng lại. Với gần 2 triệu game thủ chơi cùng 1 lúc thì việc Server Bluehole không tải nổi chẳng có gì bất ngờ. Hãy nhớ rằng với một ông lớn như Valve, số lượng người chơi cùng lúc đông nhất mà Dota 2 đạt được từ trước đến nay cũng chỉ khoảng 1,3 triệu người mà thôi và chính Dota 2 cũng không ít lần gặp vấn đề về vấn đề trong thời điểm ra mắt những sự kiện hot trong thời gian trước.

pubg Có lẽ Bluehole cũng chẳng biết nên vui hay buồn trước tình trạng Server PlayerUnknown’s Battlegrounds cứ sập lên sập xuống vào giờ cao điểm như ở thời điểm hiện tại

}

Tags: , , , ,
Đội hình “thần đồng” Wonderkid giá rẻ nhưng chất lượng nhất FIFA 18
[Trải Nghiệm] MT Tam Quốc: Hình ảnh đẹp, Lối chơi thẻ tướng, tạo hình nhân vật chibi từ Dota và nhiều thể loại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu