eSports

Đấu Trường Chân Lý: Tuyển thủ Bắc Mỹ lên ngôi vô địch CKTG sau 5 trận đấu tại chung kết

Share this article

Đại diện Đấu Trường Chân Lý Việt Nam đã dừng chân tại top 3 thế giới trong lần đầu tiên tham dự giải đấu quốc tế CKTG của Riot Games.

Tiến vào ngày thi đấu cuối cùng của CKTG Đấu Trường Chân Lý, 8 kỳ thủ tài năng bậc nhất thế giới đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả khắp thế giới những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Chỉ sau 5 trận đấu của Vòng Chung Kết, giải đấu đã tìm ra nhà vô địch của mùa 8.5 Quái Vật Tấn Công – rereplay.

Nhưng trong ngày thi đấu ở Vòng Chung Kết, có thể nói setsuko đã thi đấu với một phong độ khá thấp so với Vòng Bảng, bởi khác việc dẫn đầu với số điểm cao chót vót trong 2 ngày đầu thì setsuko thậm chí không giành được quyền Checkmate (18 điểm) sau 5 trận đấu.

Mặt khác, 7 tuyển thủ còn lại đều thi đấu với phong độ khá ổn định và có không ít những tình huống tạo đột biến đầy bất ngờ. Và trận đấu thứ 5 đã có khá nhiều diễn biến căng thẳng khi có đến 4 tuyển thủ giành được quyền Checkmate.

Flancy gục ngã trước đội hình Pháp Sư Ngưu Binh của rereplay.

Flancy gục ngã trước đội hình Pháp Sư Ngưu Binh của rereplay.

Trong đó, rereplay đã lựa chọn đội hình Pháp Sư Ngưu Binh với Twisted Fate và Neeko carry. Ngoài việc có được Lõi Công Nghệ đẹp, rereplay còn giữ máu rất tốt và hoàn thiện đội hình với một ngưỡng máu rất cao. Sau cùng, rereplay đánh gục đối thủ đến từ Trung Quốc – Flancy để lên ngôi vô địch tại trận đấu thứ 5.

Nhà vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý gọi tên rereplay.

Nhà vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý gọi tên rereplay.

Với chiến thắng này, ngoài Xẻng Vàng thì rereplay sẽ bỏ túi 150.000 USD tiền thưởng. Những vị trí khác sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với thứ hạng của mình.

Xẻng Vàng - cúp vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Xẻng Vàng – cúp vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Về phần đại diện Việt Nam – SVM YBY1, anh đã dừng chân ở vị trí top 3 chung cuộc với 25.000 USD tiền thưởng. Có thể nói là rất đáng tiếc khi SVM YBY1 giành được quyền Checkmate từ khá sớm nhưng lại không thể tỏa sáng trong trận đấu cuối cùng để giành lấy chức vô địch. Tuy nhiên, đây là mùa giải đấu tiên mà khu vực Đấu Trường Chân Lý Việt Nam tham dự tại CKTG, vậy nên thành tích top 3 thế giới có thể nói là rất tuyệt vời dành cho SVM YBY1 cũng như khu vực Việt Nam.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý – CKTG ngày 2: Thi đấu xuất sắc, SVM YBY1 tiến vào trận chung kết

#Chung kết thế giới #CKTG #CKTG ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Last Chance Qualifier #lịch thi đấu #Liên minh huyền thoại #Monster Attack! Championship #rereplay #SVM YBY1 #Teamfight Tactics #tft #thể thức thi đấu

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
SBTC Esports bị ‘ném đá’ khi hé lộ lý do đằng sau lời chia tay gây tranh cãi với Slayder
LMHT: Lộ diện toàn bộ đội hình chính thức của ĐTQG Việt Nam tại Asian Games 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu