eSports

Đấu Trường Chân Lý: Mortdog chia sẻ về giá ‘52k RP’ của Linh Thú Hàng Hiệu và ‘hệ thống gacha’ trong game

Share this article

“Cha đẻ” của Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog đã có khá nhiều chia sẻ thẳng thắn về những vật phẩm đắt đỏ như Linh Thú Hàng Hiệu trong game.

Cách đây một tuần, Riot Games đã khiến cho không ít game thủ lên tiếng chỉ trích khi ra mắt Linh Thú Tí Nị Hàng Hiệu với cái giá “52k RP” dành cho Yasuo. Đây được coi là vật phẩm “xa xỉ” bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại cũng như Đấu Trường Chân Lý tính đến hiện tại.

Mới đây, Riot Mortdog cũng đã lên tiếng chia sẻ về Linh Thú Hàng Hiệu dành cho Yasuo cũng như mức giá cao đến ngỡ ngàng của vật phẩm này. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra nguyên nhân khiến Riot Games áp dụng “hệ thống gacha” vào trong tựa game này.

Mortdog on Prestige Chibi Pricing

Đầu tiên, Mortdog nói về độ phủ sóng của Đấu Trường Chân Lý, ông cho rằng đây là một tựa game khá phổ biến với người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, người chơi của tựa game này cũng có khá nhiều đối tượng khác nhau, mà trong đó Mortdog tạm chia làm 2 nhóm đối tượng là “văn hóa A” và “văn hóa B”.

Trong đó, Mortdog cho biết người chơi ở nhóm A thích một số vật phẩm trong Đấu Trường Chân Lý nhưng nhóm B thì không thích, và ngược lại. Do đó, Riot Games phải có thứ đắt tiền cho những người chơi muốn sở hữu chúng. Nhưng đồng thời cũng phải ra mắt một vật phẩm ít nhiều đáp ứng được nhu cầu của nhóm còn lại.

Mortdog cho biết tính năng "gacha" là thứ giúp Riot Games đảm bảo tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp cận, sở hữu những vật phẩm hiếm trong Đấu Trường Chân Lý.

Mortdog cho biết tính năng “gacha” là thứ giúp Riot Games đảm bảo tất cả mọi người đều có cơ hội tiếp cận, sở hữu những vật phẩm hiếm trong Đấu Trường Chân Lý.

Kết quả là Riot Games đã cho ra mắt Linh Thú Tí Nị Hàng Hiệu đầu tiên dành cho Yasuo với một mức giá khổng lồ. Nhưng ngay cả khi ra mắt Linh Thú xa xỉ cho nhóm A, Riot Games vẫn muốn đảm bảo người chơi ở nhóm B vẫn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Ví dụ như hệ thống “gacha” đặc biệt cho Linh Thú Tí Nị Hàng Hiệu sẽ có khá nhiều vật phẩm giá trị khác, khi người chơi ở nhóm B bỏ ra 50-100 USD, họ vẫn sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị xứng đáng.

“Khi bạn nhìn vào số tiền khoảng 100 USD mình đã bỏ ra, bạn sẽ nghĩ “ồ cũng đắt đấy”, nhưng bạn sẽ thấy nó xứng đáng.” – Mortdog chia sẻ.

Bên cạnh đó, Mortdog cũng cho biết một số người chơi đang phản đối sự ngẫu nhiên khi mua vật phẩm cũng như tính “gacha” trong game. Lý giải về điều này, Mortdog cho biết: “Tính ngẫu nhiên là điều chúng tôi làm để đảm bảo tất cả người chơi đều có cơ hội được tiếp cận một thứ gì đó. Điều thú vị là chúng tôi có rất nhiều ví dụ về những người chơi chỉ chơi miễn phí và họ nhận được Linh Thú Tí Nị trong game và cảm giác rất tuyệt…”

Xem thêm: LMHT: Tiết lộ về tài khoản rank Hàn của Qiang và Zeros, Archie có thể khiến Team Secret bị phạt?

#Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #hàng hiệu #linh thú #Mortdog #Teamfight Tactics #tft

}

Tags: , , , , , ,
Asian Games 2022 PUBG Mobile: Vượt qua Hàn Quốc, chủ nhà Trung Quốc giành Huy Chương Vàng với thành tích vượt trội
LMHT: Riot ‘phẫn nộ’ vì người chơi ‘copy’ lối chơi của LeBlanc AD cho hàng loạt pháp sư khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu