eSports

Đấu Trường Chân Lý – CKTG ngày 2: Thi đấu xuất sắc, SVM YBY1 tiến vào trận chung kết

Share this article

Với ghi tên mình vào vị trí top 4 Vòng Bảng, SVM YBY1 là kỳ thủ Việt Nam duy nhất lọt vào trận Chung Kết của CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa này.

Khác hẳn với ngày thi đấu đầu tiên, ngày thi đấu thứ 2 của CKTG Đấu Trường Chân Lý đã khép lại với việc chia tay 24 tuyển thủ tài năng tại đấu trường quốc tế. Mặt khác, cộng đồng kỳ thủ cũng đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất sẽ tiến vào ngày thi đấu cuối cùng của CKTG Đấu Trường Chân Lý để tranh giành Xẻng Vàng.

8 tuyển thủ có điểm cao nhất tại Vòng Bảng CKTG Đấu Trường Chân Lý sẽ tiến vào vòng sau.

8 tuyển thủ có điểm cao nhất tại Vòng Bảng CKTG Đấu Trường Chân Lý sẽ tiến vào vòng sau.

Trong ngày thi đấu vừa qua, có thể nói những tuyển thủ top đầu như Setsuko hay Rereplay đã giữ phong độ cực tốt và liên tục trình diễn những trận đấu ấn tượng và giành lấy top 1, từ đó có được số điểm quan trọng và củng cố vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Mặt khác, những cái tên như Honglian – một trong những tuyển thủ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc đã khiến không ít fan bất ngờ khi “bay màu” ngay từ Vòng Bảng của CKTG mùa này.

Còn với đại diện Việt Nam, NCC đã rất cố gắng và tiến bộ hơn hẳn so với ngày thi đấu đầu tiên, dẫu vậy anh vẫn thiếu 4 điểm để chen chân vào top 8, sau cùng đành phải dừng chân ở giải đấu này với vị trí top 11 chung cuộc.

Tiếp đến là SVM YBY1, trong ngày thi đấu thứ 2 thì tuyển thủ này vẫn giữ được phong độ khá ổn định và bảo toàn được 1 vị trí trong top 8. Theo đó, anh sẽ tiến vào trận Chung Kết của CKTG Đấu Trường Chân Lý vào ngày thi đấu cuối cùng. Và với thể thức Checkmate 18 của trận Chung Kết, bất kỳ tuyển thủ nào cũng đều có thể tạo ra kỳ tích tại trận đấu này. Do đó, SVM YBY1 đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ cộng đồng kỳ thủ Việt.

Xem thêm: LMHT: Levi trở thành người đi rừng cho ĐTQG Việt Nam tại Asian Games 2022

#Chung kết thế giới #CKTG #CKTG ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Last Chance Qualifier #lịch thi đấu #Liên minh huyền thoại #Monster Attack! Championship #NCC #NCC1 #SVM YBY1 #Teamfight Tactics #tft #thể thức thi đấu

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Những hình ảnh đầu tiên cho anime Spy x Family ss2 được hé lộ
LMHT: Sẽ không còn SBTC Esports tại VCS trong mùa giải 2024?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu