eSports

Đấu Trường Chân Lý – CKTG ngày 1: SVM YBY1 lọt top 8, NCC gặp khó sau 2 trận đầu

Share this article

Một trong hai đại diện của khu vực Việt Nam – SVM YBY1 đã có màn trình diễn rất ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên của CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Khép lại ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý, cộng đồng kỳ thủ Việt Nam đã được thưởng thức khá nhiều trận đấu hấp dẫn với những màn “comeback” đẳng cấp thế giới. Trong số đó, 2 đại diện Việt Nam cũng đã có những màn trình diễn ấn tượng tại đấu trường quốc tế và để lại dấu ấn trong mắt cộng đồng.

SVM YBY1 dừng chân ở vị trí top 3 trong trận đấu thứ 5 (round 5).

SVM YBY1 dừng chân ở vị trí top 3 trong trận đấu thứ 5 (round 5).

Đặc biệt là SVM YBY1, có thể nói đại diện Việt Nam đã thi đấu khá bình tĩnh với phong độ ổn định, liên tục chen chân vào top 4 để giành lấy số điểm rất cao sau ngày thi đấu đầu tiên là 33 điểm (top 5). Nếu giữ được phong độ như hiện tại ở ngày thi đấu thứ 2, SVM YBY1 sẽ giữ vững vị trí trong top 8 để tiến vào trận Chung Kết ở ngày thi đấu thứ 3.

Mặt khác, đại diện còn lại của Việt Nam – NCC (tên cũ là NCC1) đã khởi đầu với 2 trận top 1 và top 2 liên tiếp nhưng lại gặp khó ở những trận đấu tiếp theo, bởi vậy NCC đang tạm dừng chân ở top 26 với 23 điểm. Nếu không nhanh chóng lấy lại phong độ trong ngày thi đấu thứ 2, NCC sẽ rất khó có thể chen chân vào top 8 và tiến vào trận Chung Kết.

Trở lại với bảng xếp hạng sau ngày thi đấu đầu tiên, top 8 cái tên dẫn đầu đang có số điểm không quá cách biệt lần lượt là Setsuko (38), Enzosx (37), Rereplay (36), Flancy (35), SVM YBY1 (33), MAIKEL (32), Skillfullism (31) và Binteum (29).

Chỉ có top 8 tuyển thủ cao điểm nhất tại Vòng Bảng mới có thể tiến vào Chung Kết CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Chỉ có top 8 tuyển thủ cao điểm nhất tại Vòng Bảng mới có thể tiến vào Chung Kết CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Theo lịch thi đấu, ngày thứ 2 của CKTG Đấu Trường Chân Lý sẽ tiếp tục bắt đầu vào lúc 19h00 (27/5) với tổng cộng 6 trận đấu. Nhưng khác với ngày thi đấu đầu tiên, sau khi ngày thứ 2 khép lại thì những kỳ thủ từ top 9 đến top 32 đều phải chia tay giải đấu, top 8 cái tên xuất sắc nhất sẽ tiến vào trận Chung Kết để tranh giành Xẻng Vàng.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý mới nhất hôm nay

#Chung kết thế giới #CKTG #CKTG ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Last Chance Qualifier #lịch thi đấu #Liên minh huyền thoại #Monster Attack! Championship #NCC #NCC1 #SVM YBY1 #Teamfight Tactics #tft #thể thức thi đấu

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Hãng phát triển Marvel Contest of Champions sa thải gần 100 nhân viên
LMHT: Tin đồn ĐTQG LMHT Việt Nam tại Asian Games 2022 – ‘GAM và những người bạn’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu