Cộng Đồng

Đầu năm đã hạn liên miên, phòng livestream của Misthy bị kẻ lạ mặt đột nhập

Share this article

Mới đây, hot streamer Misthy đã vô cùng bức xúc và đăng bài cho biết phòng livestream của mình vừa bị đột nhập và cảnh báo mọi người cẩn thận với những kẻ xấu giả danh cô.

Đầu năm đã hạn liên miên, phòng livestream của Misthy bị kẻ lạ mặt đột nhập

Misthy đăng tin cảnh báo mọi người cảnh giác với những kẻ xấu giả danh mình

Nữ streamer chia sẻ cô phòng stream của cô vừa bị kẻ lạ đột nhập và đánh cắp thông tin cá nhân chưa rõ với mục đích gì. Chính vì thế cô cảnh báo mọi người bạn bè, fan cẩn thận với nếu có ai mạo danh cô liên hệ mà không có mặt cô tránh trường hợp bị chúng lừa đảo. Đăng kèm với bài viết là hình ảnh cô nàng với khuôn mặt mệt mỏi, vẫn còn đỏ do khóc lập đàn giải hạn với dòng chữ mong xui xẻo mau qua đi. Trước đó, hồi tháng 2 Misthy cũng mới bị mạo danh zalo bằng tên thật của mình đi dụ dỗ người quen và fan bán ảnh nude, cô cũng đã phải đăng bài đính chính và cảnh báo.

Đầu năm đã hạn liên miên, phòng livestream của Misthy bị kẻ lạ mặt đột nhập

Misthy là một trong những streamer hot nhất hiện nay

Theo thông tin được biết, phòng stream của cô nằm trong công ty quản lý, số lượng người ra vào khá đông và khó có thể kiểm soát được. Vì thế việc người lạ vào mà không biết cũng là việc không quá khó hiểu.

Dưới bài đăng, nhiều fan cũng đã để lại bình luận lo lắng và ra tín hiệu “SOS” giải cứu nữ streamer. Đặc biệt, thánh đột nhập nhà sao, hot Tiktoker Đức Anh Phạm ngay lập tức vào phủ nhận không phải do mình. Trước đó ít giờ, Facebook của Misthy cũng xuất hiện một bài đăng nhưng lại là ảnh của một người khác và đã được gỡ xuống. Hy vọng mọi chuyện xui rủi sẽ mau qua và Misthy sẽ không gặp phải sự cố đáng tiếc gì do việc này.

Đầu năm đã hạn liên miên, phòng livestream của Misthy bị kẻ lạ mặt đột nhập

Xem thêm: Bị quấy rối sau drama ‘kho ảnh nóng 40GB’, nữ trọng tài VCS lên tiếng khẳng định hình ảnh phát tán là giả mạo

#Cộng đồng #game #hot streamer #misthy #streamer #tin game #tin tức game

}

Tags: , , , , , ,
Tân Ngọa Long VNG – Đột phá trong chiến thuật thời gian thực ở mobile game
Được donate tiền tỷ, cựu MC LPL hoảng hồn khi biết danh tính ‘đại gia’: Mới 17 tuổi, chôm thẻ của bố để tặng tiền người đẹp

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu