Phim-Truyện

Đâu là kết thúc hoàn hảo nhất cho manga Black Clover mà tác giả đang nhắm đến?

Share this article

Trải qua cuộc hành trình dài 8 năm thì cuối cùng manga Black Clover cũng sắp đi đến điểm cuối, và điều khán giả mong chờ nhất đó chính là một cái kết thật sự trọn vẹn.

Đâu là kết thúc hoàn hảo nhất cho manga Black Clover mà tác giả đang nhắm đến?

Đâu là kết thúc hoàn hảo nhất cho manga Black Clover mà tác giả đang nhắm đến? Nguồn: alphacoders.com

Fan hâm mộ Black Clover đã rất sốc khi biết bộ truyện sẽ không còn được đăng tải trên Weekly Shonen Jump mà sẽ chuyển sang lịch phát hành hàng quý trên Jump GIGA. Với việc manga hiện đang ở giai đoạn cuối thì khán giả có thể bắt đầu nghĩ đến cái kết bởi vì Lucius Zogratis bị đánh bại là mọi thứ sẽ kết thúc.

Phần cuối cùng của manga Black Clover của Yuki Tabata có tựa đề là “Ma Pháp Vương tối thượng”, với việc Lucius chiếm lấy cơ thể của Julius Novachrono thì chắc chắn sẽ phải có một nhân vật nào đó lên ngôi khi mọi chuyện kết thúc. Tất nhiên hai ứng cử viên hàng đầu cho ngôi báu là Asta cùng Yuno vì đó là mục tiêu mà họ đã đặt ra ngay từ đầu. Một kết thúc trọn vẹn có thể là khi tác giả để Asta nhận được sự công nhận của mọi người sau bao cố gắng và nhân vật chính trở thành Ma Pháp Vương. Tuy nhiên có vẻ như tác giả không muốn để bộ truyện kết thúc theo chiều hướng như vậy.

Nhìn qua về nhân vật Yuno thì cậu đã có sự phát triển vượt bậc với tư cách là thành viên hoàng gia, đồng thời trở thành một nhân vật có sức ảnh hưởng của Vương quốc Clover. Phép thuật của Yuno có thể coi là tiêu chuẩn để những Ma Pháp Sư khác noi theo, và với tư cách là đội trưởng mới của Golden Dawn, khả năng cao cậu sẽ trở thành Ma Pháp Vương khi bộ truyện kết thúc. Hơn nữa nếu để ý kỹ tiêu đề của phần cuối (Ultimate Wizard King) thì năng lực phép thuật của Yuno phù hợp hơn với mô tả về một Ma Pháp Vương toàn năng hơn.

Hy vọng rằng kết thúc của Black Clover sẽ đủ để thỏa mãn sự chờ đợi và sự ủng hộ trong suốt bao năm của khán giả. Nguồn: alphacoders.com

Nhưng vẫn có cách để cả Yuna và Asta đạt được điều mình muốn, đó là trường hợp Yuno đăng quang vào cuối bộ truyện, nhưng sự cạnh tranh giữa Astra cùng Yuno vẫn sẽ tiếp tục. Một cái kết hoàn hảo cho bộ truyện khi mở ra tương lai mới với vô vàn tiềm năng, Yuno có thể đã trở thành Ma Pháp Vương nhưng Asta sẽ không ngừng thách thức để cả hai tiếp tục hoàn thiện hơn. Asta sẽ lãnh đạo đội Black Bulls trong tương lai, ổn định cuộc sống với Noelle hoặc Mimosa để rồi tiếp tục hướng mục tiêu của bản thân đến ngôi vương.

Nhìn chung thì manga Black Clover cũng đã có một chặng đường khá trọn vẹn, và với việc tác giả xin chuyển tạp chí để tập chung sáng tác phần kết thì khán giả hoàn toàn có thể hy vọng về một good ending cho các nhân vật, hoặc ít nhất là những nhân vật chính.

Black Clover là một loạt shonen manga của Nhật Bản được sáng tác bởi Tabata Yuki. Loạt truyện ban đầu được đăng thường kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ số tháng 2 năm 2015, sau đó biên soạn thành sách bởi nhà xuất bản Shueisha và hiện đã phát hành 35 tập tại Nhật Bản. Nhà xuất bản Kim Đồng đã mua bản quyền và ấn hành manga tại Việt Nam với nhan đề gốc từ tháng 6 năm 2020. Câu chuyện xoay quanh Asta, một cậu bé không có ma pháp phấn đấu trở thành “Ma Pháp Vuơng ” trong một thế giới thượng tôn phép thuật.

>>> Xem Thêm: Thì ra tác giả Oda và Netflix đã ‘đánh tiếng’ về một phần phim live action của One Piece từ 7 năm về trước

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Black Clover #Black Clover Manga

}

Tags: ,
VNG trả 2.200 tỷ tiền bản quyền cho Tencent trong hơn 3 năm qua
Đôi dòng nhắn gửi của tác giả Oda trước thềm ra mắt của One Piece live action

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu