Game Mobile

Đấu La Đại Lục Mobile thử nghiệm

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Đấu La Đại Lục Mobile tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc. Game thủ có thể download về chơi thử.

Cái tên Đấu La Đại Lục có lẽ khá thân quen với nhiều người và game thủ bởi phiên bản truyện và phim của nó đều khá thành công, có những tác động nhất định khiến người ta ấn tượng. Đây vốn là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu được người đời biết đến và ca tụng.

Đấu La Đại Lục Mobile thử nghiệm

Tác phẩm thuộc thể loại pha trộn giữa tiên hiệp và huyền huyễn, người ta thường gọi tắt là huyễn hiệp. Mỗi phiên bản lại mang đến cho chúng ta một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính kể về con một thợ rèn, sau trở thành tửu quỷ vì thê tử đã mất nhanh chóng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.

Đấu La Đại Lục Mobile thử nghiệm

Kế thừa những thành tựu và đặc sắc trong Đấu La Đại Lục, bản game mobile dù chưa thể hiện được trọn vẹn song cũng mang đến phần nào cảm giác cho người chơi như phiêu lạc trong Đấu La Thế Giới. Đó là cuộc đấu tranh của các chức nghiệp như Hồn Sư, Vũ Hồn, các Vũ Hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….

Đấu La Đại Lục Mobile thử nghiệm

Đấu La Đại Lục Mobile thử nghiệm

Trò chơi Đấu La Đại Lục Mobile được thiết kế theo phong cách RPG turn-based, nghĩa là người chơi cần triệu tập các Vũ Hồn và Hồn Sư để tham gia vào trận chiến quyết tử. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ thêm một hồn hoàn có được từ việc tiêu diệt các quái thú.

Trò chơi hiện đang thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc. Bạn đọc quan tâm có thể download ngay bên dưới.

Tải game: http://www.9game.cn/douluodalu1/

}

Tags: ,
Xuất hiện ‘đệm gaming’ cho game thủ mobile do người Nhật phát minh
Tiên Vực Gamota mở trang Landing, chính thức ra mắt trong tháng 03/2020

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu