Game Online

Đấu Chuyển Càn Khôn mang tính năng mới tới game thủ Việt

Share this article

Có rất nhiều tín đồ game online không được thưởng thức trọn vẹn những tính năng game như Kết hôn, Thời trang, Đạo cụ đặc biệt… vì lúc bắt đầu game họ đã chọn sai “Giới tính” nhân vật.

Với một game online 3D có 10 năm tuổi như Thế Giới Hoàn Mỹ thì con số này còn đặc biệt nhiều. Bởi vì, TGHM có tỉ lệ game thủ nữ cao đến 40%, nên có vô vàn các cặp đôi kết hôn. Và không ít trong số họ phải cay đắng chơi lại nhân vật mới để kết hợp với nửa kia của mình!

thế giới hoàn mỹ

Tiếc công sức chơi lại, hoặc đôi khi là tiếc 1 cái tên (điều này có thể khó hiểu với những người không mê game), nhiều game thủ đã phải chấp nhận tình thế: 2 nhân vật cùng giới tính nhưng xưng hô “anh iu – em iu”… thật éo le!

thé giới hoàn mỹ

Tính năng “Chuyển Giới” cho nhân vật đã trở thành cứu cánh cho vô số game thủ!

Mặc dù được game thủ đề xuất từ rất lâu, nhưng đến tận năm 2016 thì NSX mới mạnh dạn cho ra tính năng này. Đây có lẽ cũng là game online 3D đầu tiên ở Việt Nam cho phép điều này.

thế giới hoàn mỹ

Được biết, tính năng độc đáo này chỉ có thể thực hiện ở phiên bản mới mang tên “Đấu Chuyển Càn Khôn” ra mắt vào ngày 24/08 này. Và có lẽ tên phiên bản cũng được đặt dựa trên tính năng này.

thế giới hoàn mỹ

Điều kì lạ là Nhà sản xuất đồng thời với việc ra mắt tính năng “Chuyển giới” (hứa hẹn các game thủ sẽ “party” với nhau nhiều hơn), thì một update khác có phần trái ngược cũng sẽ ra mắt: Khiêu chiến cá nhân Tru Thiên Tháp.

thế giới hoàn mỹ

Với hình thức này, mỗi game thủ không thể “nhờ vả” mà phải tự lực leo tháp tích lũy phần thưởng cho mình – sẽ rất khó khăn với những nhân vật không chuyên về chiến đấu.

Hiện tại, do Nhà phát hành đã mở cửa máy chủ test cho một số các game thủ. Vì thế, hoạt động chia sẻ những thông tin về phiên bản mới đang khá rầm rộ. Đánh giá chung của game thủ là có rất nhiều thứ “hay ho” mà thời gian test phải kéo dài hơn rất nhiều thì mới đủ.

Và nếu là một tín đồ game online 3D, bạn nếu muốn trải nghiệm điều độc đáo này thì hoàn toàn có thể chọn chơi ở máy chủ mới mà NPH cho biết sẽ mở cùng với ngày ra mắt phiên bản mới.

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Đột Kích không thể “sập” dưới tay VTC
Game MOBA độc đáo Paragon chính thức ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu