Game PC – Console

‘Dấu ấn rồng thiêng’ Dragon Quest Heroes trở lại, công bố Western Trailer phần 2

Share this article

Dragon Quest Heroes, tựa game thuộc thể loại hack-and-slash (tạm dịch: hành động, chặt chém điên cuồng), sẽ ra mắt phiên bản quốc tế cho phần 2 vào mùa Xuân năm sau. Game được dự tính phát hành trên PlayStation 4 ngày 25 tháng Tư năm 2017.

Dragon Quest Heroes

Tựa game nhập vai hành động này bao gồm cả mục chơi đơn và phần co-op 4 người, thả người chơi vào thế giới rộng lớn của Dragon Quest để phiêu lưu, khám phá cùng với bạn bè của mình. Hiện hãng phát hành Square Enix chỉ dự tính phát hành độc quyền cho các hệ máy PlayStation.

Câu chuyện diễn ra ở một vùng đất thanh bình thuộc 7 vương quốc. Đột nhiên, như bị ảnh hưởng bởi một lời tiên tri cổ xưa, các vương quốc tiến hành chiến tranh, giết chóc lẫn nhau. Các vị anh hùng hào kiệt từ các vương quốc sẽ cùng nhau liên kết để khôi phục lại hòa bình cho lục địa đang bị chia rẽ của họ.

game hay

Những người anh hùng sẽ phải đối mặt và càn quét tầng tầng lớp lớp quái vật, kẻ địch khát máu, quyết tử “làm thịt” nhân vật chính. Dragon Quest Heroes 2 cũng giới thiệu thêm 4 nhân vật mới, mà người chơi có thể điều khiển được, cùng một vài gương mặt phụ khác mà các fan ruột của series ắt hẳn sẽ biết tới.

game Dragon Quest Heroes

Bản đầu tiên của Dragon Quest Heroes đã đạt được thành công bất ngờ khi mang lại những giờ phút thư giãn giải trí tuyệt vời cho những ai từng trải nghiệm nó trong năm 2015. Được biết, thương hiệu Dragon Quest vẫn đang phải loay hoay tìm lại ánh hào quang mà nó từng đạt được trong suốt 30 năm tại quê hương Nhật Bản.

Nhưng với sự trở lại của Dragon Quest Heroes và Dragon Quest Builders ra mắt toàn cầu hồi tháng 10 vừa qua, đang đem lại những tín hiệu tốt. Cả hai tựa game đều nhận được đánh giá vô cùng tích cực của giới chuyên môn, lẫn thành công về mặt thương mại, ngay cả tại thị trường phía Tây.

tin tức game offline

Phần tiếp theo của series sẽ là bản port Dragon Quest 8: Journey of the Cursed King dành cho Nintendo 3DS, sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ, EU vào tháng Giêng sắp tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=I1vUazmiL5U” ]

[fresh_embepost pid=”394114″ ]

[fresh_embepost pid=”393943″ ]

[fresh_embepost pid=”394016″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Sau Dota 2, Valve tiếp tục mạnh tay với dàn xếp tỉ số trong CS:GO
Siêu phẩm đấu bài ‘Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist’ chính thức có mặt trên PC!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu