Game Mobile

Dấu Ấn Rồng Mobile bước vào giai đoạn Final Test

Share this article

Dấu Ấn Rồng Mobile là một sản phẩm tự phát triển và phát hành của SohaGame. Trò chơi hiện đã cho tải cả hai hệ điều hành bước vào đợt Alpha Test cuối.

 Như chúng tôi đã thông tin tựa game Dấu Ấn Rồng Mobile là một sản phẩm tự phát triển và phát hành của SohaGame. Trò chơi dựa trên bộ manga nổi tiếng Dấu Ấn Rồng Thiêng. Từ ngày 06/03, game sẽ tiến hành thử nghiệm đợt cuối và cho phép người chơi download trên cả hai hệ điều hành tại cửa hàng ứng dụng.

Dấu Ấn Rồng Mobile bước vào giai đoạn Final Test

Trò chơi được sản xuất cho thị trường Việt Nam này đã được tối ưu để hoạt động tốt trên tất cả các hệ máy nên bạn có thể yên tâm rằng game tương thích với hầu hết các điện thoại trên thị trường. Việc trải nghệm sẽ không gặp khó khăn nào. Điều này giúp cho sản phẩm nhập vai Dấu Ấn Rồng Mobile có thể tiếp cận tới toàn bộ các fan manga hay game RPG.

Một chi tiết thú vị về Dấu Ấn Rồng có lẽ không nhiều người biết đến chính là việc thay đổi ngoại trang mỗi khi người chơi trang bị một món item mới. Theo đó, game thủ cũng có thể khắc tên mình lên trang bị trong lúc chế tạo, vừa tạo cá tính lại có được điểm nhấn trong trò chơi và làm tăng mức độ quý hiếm của từng item trong game mobile này.

Dấu Ấn Rồng Mobile bước vào giai đoạn Final Test

Tựa game xây dựng trên nền tảng nhập vai màn hình ngang, với phong cách đồ họa vhibi dễ thương mang đến trải nghiệm như sống trong tuổi thơ và gợi nhớ về những “ký ức vui vẻ”. Game cũng sở hữu công nghệ đồ họa mới nhất, giúp mọi khung cảnh thêm phần sống động.

Dấu Ấn Rồng SohaGame hoàn toàn gạt bỏ hệ thống VIP và chiến lực sức mạnh trong game. Tất cả hành động tăng cấp, tăng kỹ năng, “đập đồ”, khảm ngọc… mà người chơi tạo ra sẽ cộng trực tiếp vào chỉ số của nhân vật mang đến sự tự do trong phát triển nhân vật hơn. Đây là yếu tố mà rất hiếm tựa game nhập vai trên thị trường Việt Nam hiện nay làm được, tạo ra sự đa dạng, phong phú trong lối build đồ.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, giai đoạn test cuối này sẽ kéo dài đến ngày 09/03. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy ngay bây giờ.

Tải game: https://dauanrong.vn/download

}

Tags: ,
Thiên Long Tam Quốc – Game 3Q đấu kiếm hợp kích sắp ra mắt game thủ
Những đóa hồng Rose Gaming siêu dễ thương trong bộ ảnh 8/3

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu