Game Mobile

Đạo Mộ Ký lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã cận kề

Share this article

Trò chơi “Ma Thổi Đèn” Đạo Mộ Ký Mobile mới đây đã lộ ảnh Việt hóa. Điều này chứng tỏ ngày ra mắt đã đến gần.

Như Game4V đã thông tin gần đây, thị trường game Việt chuẩn bị đón thêm một tựa game chuyển thể hấp dẫn mang tên Đạo Mộ Ký. Trò chơi tiếp tục là một sản phẩm “hot” được phân phối bởi hãng SohaGame, dự kiến ra mắt trong tháng 11.

Đạo Mộ Ký lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã cận kề

Nội dung trong game mobile này giàu tính phiêu lưu khám phá như những gì trong truyện, phim. Về cơ bản là khi vào hầm mộ, bạn phải thắp một ngọn nến ở phía đông nam, nếu nến tắt thì phải thoát ra ngay và không được lấy vật của người chết. Đằng sau đó là nhiều tình tiết ly kỳ và ảo diệu đưa người đọc từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Nhằm tái hiện những cảm xúc thật trong truyện Ma Thổi Đèn, tựa game Đạo Mộ Ký do SohaGame Hồ Chí Minh phát hành dẫn dắt người chơi đi đến nhiều vùng đất mới, khám phá nhiều căn mộ, hầm ngục tối tăm, ám ảnh nhưng không ít sự ly kỳ, thú vị.

Đạo Mộ Ký lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã cận kề

Các chức nghiệp trong Đạo Mộ Ký bao gồm: Mô Kim Hiệu Úy – người thổi nến, tinh thông Tầm Long Quyết và Định Huyệt. Ban Sơn Nhân – sở trường thuật sinh khắc, mục đích trộm mộ để tìm Đan Châu. Phát Khâu Tộc – người nắm giữ thần vật Ấn Đồng khắc 8 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc – Bách Vô Cấm Kỵ”, vật không thể thiếu của người trộm mộ. Ngự Lĩnh: Sống bằng nghề trộm mộ hoặc làm sơn tặc. Có mộ thì tìm trộm mộ bảo vật, không có mộ thì làm sơn tặc.

Đạo Mộ Ký lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã cận kề

Đạo Mộ Ký lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã cận kề

Hình ảnh Việt hóa chính thức của Đạo Mộ Ký Mobile

Một số hình ảnh Việt hóa mới đây hé lộ game có giao diện tiếng Việt với phông chữ gọn mắt, dễ nhìn, dễ thao tác. Bạn có thể thấy bối cảnh trong game mô phỏng gần như trọn vẹn những gì có trong truyện và phim, mang đến một cảm giác gần gũi, thân quen.

Game Đạo Mộ Ký SohaGame đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để ra mắt người chơi trong nước thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

 

}

Tags: , , ,
Học Viện Bảo Bối sẽ là game H5, xác nhận ra mắt Việt Nam trong tháng 11
3Q Chạy Ngay Đi đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu