Cộng Đồng

Đạo diễn For Honor bất ngờ rời Ubisoft, sang công ty sản xuất Guild Wars

Share this article

Đạo diễn kiêm nhà thiết kế kì cựu của Ubisoft, Jason VandenBerghe, đã tuyên bố rời khỏi công ty và tiết lộ sẽ gia nhập cùng đội ngũ phát triển tại studio ArenaNet, hãng sản xuất Guild Wars.

Với vai trò là một trong những nhà sáng tạo hàng đầu của Ubisoft, Jason VandenBerghe đã mang lại phong cách chiến đấu vô cùng hấp dẫn trong tựa game chiến tranh Trung cổ For Honor ra mắt đầu năm nay, bên cạnh những sản phẩm khác cực chất lượng như Red Steel 2 hay Far Cry 3. Nhưng nay, nhà thiết kế tài hoa đã nói lời chia tay với hãng game Pháp để hướng đến những thách thức mới tại ArenaNet.

Ubisoft

Trong một báo cáo từ GamesIndustry.biz cho biết, ông VandenBerghe đã rời bỏ vai trò chỉ đạo kiêm thiết kế sáng tạo tại Ubisoft để chuyển sang vị trí tương đương ở ArenaNet – studio nổi tiếng với loạt game Guild Wars.

Ubisoft

Giải đáp các thắc mắc trên Facebook, VandenBerghe nói rằng đây là môt quyết định khó khăn khi phải rời bỏ Ubisoft, nhưng cho biết mình ông hoàn toàn bị tham vọng và tài năng của ArenaNet mê hoặc sau một đợt ghé thăm studio.

Ubisoft

VandenBerghe cũng giải thích rằng ông “sẽ không trực tiếp tạo ra các trò chơi” trong vai trò mới, nhưng thay vào đó sẽ là “quản lí studio, chăm lo nhân sự, cũng như giúp phát triển kĩ năng cho các thành viên” và tỏ ra rất vui sướng với những thử thách đang chờ đón phía trước, bởi đó là chính xác những gì ông muốn làm ngay bây giờ.

Ubisoft

VandenBerghe đã làm việc tại Ubisoft từ năm 2008, và chia sẻ trong bài viết của mình rằng “đó là trải nghiệm tốt nhất trong sự nghiệp” và “đã được rèn dũa rất nhiều tại nơi này.” Ông nói thêm rằng mình rời Ubisoft với “lòng biết ơn tràn đây dành cho tất cả mọi điều mà bản thân đã có cơ hội thực hiện tại đó, cùng một tình yêu sâu sắc đến những con người tuyệt vời góp phần tạo dựng nên nơi ấy… và một niềm hy vọng tươi sáng cho tương lai của công ty.”

Ubisoft

VandenBerghe đã từng tham gia vào quá trình sản xuất các tựa game như Call of Duty, Guitar Hero, Spider-Man cùng Activision. Trong khi với Ubisoft là Red Steel 2, Ghost Recon: Future Soldier, Far Cry 3 và For Honor.

Theo Dualshockers

}

Tags: , , , ,
Dunkirk – bộ phim thế chiến II của đạo diễn Dark Knight được các chuyên gia ca ngợi hết lời
Liệu Re Zero có nối bước Attack on Titan và tạo ra một kết thúc buồn?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu