Phim-Truyện

Đạo diễn Black Panther: Wakanda Forever bị bắt vì tội ‘cướp ngân hàng’

Share this article

Mới đây thì đạo diễn của Black Panther 2 là Ryan Coogler đã bị bắt giữ vì là tình nghi cướp ngân hàng khi đang trong quá trình ghi hình cho Wakanda Forever.

Đạo diễn Black Panther: Wakanda Forever bị bắt vì tội 'cướp ngân hàng'

Đạo diễn Black Panther: Wakanda Forever bị bắt vì tội ‘cướp ngân hàng’

Theo đó thì khi đang ghi hình cho Black Panther: Wakanda Forever tại Atlanta, đạo diễn Ryan Coogler cần tiền mặt và thế là ông đi ra ngân hàng tại địa phương để yêu cầu rút tiền từ tài khoản của mình.

Camera an ninh ghi được cảnh đạo diễn Ryan Coogler bước vào bên trong ngân hàng với trang phục gồm áo màu xanh lá cây, đầu đội mũ đen, mặt đeo khẩu trang và kính râm. Coogler bước tới quầy giao dịch và chìa cho giao dịch viên một hóa đơn viết lời nhắn ở mặt sau.

Nội dung tin nhắn, theo dữ liệu của cảnh sát, viết: “Tôi muốn rút 12.000 USD tiền mặt từ tài khoản thanh toán của mình. Xin hãy kiểm tiền ở chỗ nào đó kín đáo. Tôi muốn được kín đáo”.

Nhưng xui rủi thế nào nhân viên giao dịch lại phát thông báo khẩn cấp vì phán đoán một vụ cướp ngân hàng đang xảy ra. Khi cảnh sát ập đến, họ đã khống chế Coogler và hai người khác có mặt tại hiện trường, còng tay và dẫn đi.

Biên bản của cảnh sát cũng thuật lại việc khi nhân viên giao hàng tiến hành lệnh chuyển tiền trên máy vi tính, một thiết bị báo động đã được kích hoạt. Họ đã cảnh báo quản lý cấp cao về một vụ cướp ngân hàng đang xảy ra. Ngân hàng đã lập tức gọi cảnh sát để trình báo vụ việc.

Sau khi điều tra, cảnh sát xác nhận đây chỉ là nhầm lẫn. Ryan Coogler lập tức được trả tự do.

Đạo diễn Black Panther: Wakanda Forever bị bắt vì tội ‘cướp ngân hàng’

Hình ảnh của đạo diễn Ryan Coogler khi đi rút tiền tại ngân hàng trong thời kỳ quay phim Black Panther: Wakanda Forever

Black Panther: Wakanda Forever (tạm dịch: Black Panther: Wakanda Bất diệt) là một bộ phim sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, đây là phần tiếp theo của Black Panther (2018) và là bộ phim thứ 30 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim đang được đạo diễn bởi Ryan Coogler, người đồng viết kịch bản với Joe Robert Cole, và các diễn viên Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Letitia Wright, Winston Duke, Angela Bassett và Dominique Thorne.

Ý tưởng cho phần tiếp theo bắt đầu sau khi phát hành Black Panther vào tháng 2 năm 2018. Coogler đã đàm phán để trở lại làm đạo diễn trong những tháng tiếp theo, và Marvel Studios chính thức xác nhận việc phát triển phần tiếp theo vào giữa năm 2019. Kế hoạch cho bộ phim đã thay đổi vào tháng 8 năm 2020 khi ngôi sao của Black Panther Chadwick Boseman qua đời vì ung thư ruột kết, với việc Marvel quyết định không tái hiện vai T’Challa của anh ấy. Các diễn viên chính khác từ bộ phim đầu tiên đã được xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11 năm đó và tiêu đề được công bố vào tháng 5 năm 2021. Quá trình sản xuất bắt đầu vào cuối tháng 6 năm 2021, diễn ra tại Atlanta, Georgia và xung quanh Massachusetts.

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Amazon đang đàm phán cùng Sony để chuyển thể God of War thành Live Action

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#black panther 2 #Black Panther: Wakanda Forever

}

Tags: ,
Attack on Titan 4 – Tập 25: Đêm dài, tội ác, thù hận và hy vọng
Thông tin chính thức về Overlord ss4 sắp sửa được hé lộ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu