Game PC – Console

Dante “quẩy” nhạc Micheal Jackson, nhảy Moonwalk cực chất trong Devil May Cry 5

Share this article

Tuy nguy hiểm trùng trùng, nhưng Dante vẫn không quên mang lại những khoảnh khắc “chất ngất không đụng hàng” trong Devil May Cry 5.

“Capcom đã trở lại”, giám đốc điều hành Capcom USA Kiichiro Urata hồ hở cho biết, nhân dịp Devil May Cry 5 nhận về hàng loạt phản hồi tích cực từ các nhà phê bình.

Dante "quẩy" nhạc Micheal Jackson, nhảy Moonwalk cực chất trong Devil May Cry 5

Từ những khoảnh khắc mở đầu, nhà phát triển đã luôn giữ tâm trang thoải mái để thể hiện toàn bộ ý tưởng độc đáo nhất dành cho Devil May Cry 5. Chính vì thế tại một thời điểm trong game, anh chàng Dante của chúng ta đã có một màn phô diễn kỹ năng vũ đạo khá chuẩn dựa theo điệu nhảy quen thuộc của ông hoàng nhạc Pop Micheal Jackson.

Hãy cùng chiêm ngưỡng màn trình diễn của Dante trong video dưới đây. (Hoặc bấm vào đây nếu xem không được)

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/game4vdotcom/videos/1179186955586303/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Devil May Cry 5 là một trò chơi hành động theo phong cách hack’n’slash được sản xuất bởi hãng Capcom. Đây là phần thứ năm của series DMC chính (không tính bản Reboot năm 2013), và được phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2019.

Trò chơi có sự trở lại của Dante và Nero dưới dạng các nhân vật có thể chơi được, cùng với một nhân vật mới có tên là “V”. Lối chơi của game tương tự như các phiên bản khác trong series, tập trung vào những pha “hành động phong cách” có nhịp độ nhanh.

Người chơi sẽ chiến đấu chống lại lũ quỷ bằng kỹ năng, vũ khí khác nhau của từng nhân vật và nhận đánh giá phong cách dựa trên một số yếu tố. Chẳng hạn như tính đa dạng của chiêu thức, độ dài của combo và khả năng né đòn. Phần âm nhạc trong trò chơi sẽ thay đổi dựa trên phong độ của người chơi khi chiến đấu.

http://game4v.com/pc-console/vu-khi-co-ban-cap-1-cua-anthem-con-manh-hon-ca-do-cuoi-game-bioware-do-tai-bug-558163.g4v

 

 

}

Tags: , , , , , ,
MSI ngày 3: VN nhận 2 trận thua cực kỳ đáng tiếc, Đài Loan lấy Yasuo hủy diệt Hàn Quốc, Bắc Mỹ có cho mình chiến thắng đầu tiên
Tựa game “4 nút” cực hiếm trên máy NES được tìm thấy sau 30 năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu