eSports

Danh sách những team đã có tên tại vòng bảng CKTG 2018

Share this article

Với việc CKTG 2018 đang tiến gần tới ngày diễn ra, những cái tên sẽ góp mặt tại giải đấu lớn nhất LMHT hàng năm này cũng đã gần đầy đủ:

cktg-2018

Sau đây là những team đã có cho mình vé góp mặt CKTG 2018, vào thẳng vòng bảng chứ không phải qua vòng khởi động gì cả:

Nội dung

  • 1. Hàn Quốc (LCK)
  • 2. Trung Quốc (LPL)
  • 3. Đài Loan (LMS)
  • 4. Châu Âu (LCS EU)
  • 5. Bắc Mỹ (LCS NA)
  • 6. Việt Nam (VCS)

Hàn Quốc (LCK)

KT Rolster: Hạt giống số 1 của Hàn Quốc với chiến thắng kịch tính trước tân binh Griffin tại trận chung kết LCK Mùa Hè 2018.

Afreeca Freecs: Nhờ điểm tích lũy tại LCK mà giành cho mình vé đi CKTG 2018 thứ 2 tại LCK.

2017-ssg-winner

Gen.G Esports: Đương kim vô địch CKTG – chiến thắng vòng loại cuối cùng tại LCK để trở lại CKTG tìm đường bảo vệ ngôi vương.

Trung Quốc (LPL)

Royal Never Give Up: Đánh bại IG và trở thành hạt giống số 1 LPL, Uzi nâng chiếc cúp vô địch thứ “N+1” trong năm nay, sẵn sàng khí thế để lấy chiếc cúp CKTG 2018.

Invictus Gaming: Để thua RNG nhưng vẫn giành được tấm vé thứ 2 đi CKTG tại LPL nhờ vào điểm tích lũy Championship Point của mình.

Đài Loan (LMS)

Flash Wolves: Đội tuyển quá lâu đời tại Đài Loan với tập hợp toàn những siêu sao thường xuyên góp mặt tại CKTG nên ngay cả khi Karsa có rời đi thì FW vẫn giành chiến thắng hủy diệt 14-0 tại vòng bảng LMS, “ăn vã” mọi đối thủ trong playoffs và giành vị trí số 1 Đài Loan tới với CKTG 2018.

MAD Team: Ở dưới trướng FW, giành được vé đi CKTG 2018 bằng điểm tích lũy của mình.

Châu Âu (LCS EU)

fnc-rekkles

Fnatic: Hạt giống số 1 châu Âu với chàng xạ thủ Rekkles “gáy cực gắt” , giành tấm vé đi CKTG 2018 một cách cực kỳ xứng đáng.

Team Vitality: Giành được vé đi CKTG 2018 với điểm tích lũy của mình.

Bắc Mỹ (LCS NA)

tl-doublelift

Team Liquid: Với một Super Team được thành lập như cách KT Rolster ra đời năm xưa, Doublelift cùng đồng đội tiếp tục giành thêm một chức vô địch LCS Bắc Mỹ nữa, giành vé đi CKTG 2018 một cách quá thuyết phục.

100 Thieves: Giành được vé đi CKTG 2018 với điểm tích lũy của mình, là đội tuyển của siêu sao LMHT Việt Nam – Levi và có khả năng sẽ cho Levi cơ hội góp mặt tại CKTG 2018.

Việt Nam (VCS)

Chưa được quyết định, PVB và CubeA sẽ tranh giành tấm vé đi CKTG 2018 tại trận chung kết playoffs VCS Mùa Hè 2018.

Đó là tất cả những cái tên tại vòng bảng CKTG 2018 hiện tại, còn 4 suất cuối cùng sẽ được quyết định dựa trên vòng khởi động CKTG 2018. Hiện tại thì vòng khởi động đã có những cái tên sau: EDward Gaming, KaBuM! e-Sports, Gambit Esports, DetonatioN FocusMe, Infinity eSports, Kaos Latin Gamers, Dire Wolves và Ascension Gaming.

http://game4v.com/esports/velkoz-200-iq-cua-bjergsen-khi-len-full-lam-cham-tu-nang-cap-bang-gia-song-sinh-ma-quai-cho-toi-sung-ngan-hextech-530178.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Mới ra mắt được 10 ngày đã có hàng trăm game thủ Blade & Soul Việt ‘ra đảo’
Đột Kích: Nhiều game thủ may mắn đã “hốt” hàng nóng Graffiti trước cả update

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu